Vietbuild cơ hội phát triển mở rộng của đèn An Phước

Từ 21/6 đến 15/6/2018, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC (799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh).

Đây là ngày hội thường niên lớn nhất của các doanh nghiệp ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất. Sự kiện được nhiều cơ quan nhà nước và các hội chuyên ngành uy tín hợp tác. Đồng thời đây cũng là sự kiện thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo đài truyền thông đến đưa tin về thông tin hội chợ. Với sự tham gia của góp mặt của 2400 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau, cơ hội giao lưu hợp tác giữa các ngành hàng là rất lớn. Gian hàng của Đèn An Phước nằm tại khu A4 số 1720 đến 1725. Tại hội chợ năm nay, Đèn An Phước tập trung giới thiệu những sản phấm đèn chùm, đèn thông tầng đẳng cấp luxury nhập khẩu châu Âu; cùng với đó là các sản phẩm đèn soi tranh, đèn ngoại thất mới nhất phù hợp với các công trình lớn đẳng cấp.

Vietbuild cơ hội phát triển mở rộng của đèn An Phước

Hàng ngàn lượt khách sẽ đến tham quan các gian hàng và quan tâm tìm hiểu các sản phẩm của Đèn An Phước, chúng tôi rất vui mừng được đón các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các đối tác đến với gian hàng của mình. Tai hội chợ năm nay, An Phước có chương trình tư vấn miến phí các giải pháp toàn diện cho ngôi nhà nhằm đáp ứng nhanh và tiện lợi hơn nữa trong việc phục vụ nhu cầu cầu của khách hàng tại khắp nơi trên toàn quốc và có nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Triển lãm Vietbuild là cơ hội để khách hàng có thêm nhiều thông tin về An Phước cũng như các sản phẩm của công ty trong lĩnh vực đen trang trí nội ngoại thất

091.667.5050