Đèn An Phước tại triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild

Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Vietbuild đã trở thành  sự kiện lớn đầy ấn tượng của khối ngành Xây dựng – Trang trí nội ngoại thất mang tầm vóc quốc tế . Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam với quy mô hoành tráng, hội tụ đủ những sản phẩm hàng, hàng hóa đa dạng, công nghệ và dịch vụ tiên tiến. Tại đây đồng thời sẽ có nhiều hoạt động phong phú đa dạng, Đèn An Phước tham gia hội chợ với tâm thế sẵn sàng giao lưu, gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Điểm đáng chú ý của Vietbuild 2018 là sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp những giải pháp thông minh về nội ngoại thất, đèn trang trí, đèn led…như Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước. Đây là lĩnh vực kinh doanh đang thu hút sự quan tâm của thị trường và người tiêu dùng.

Vietbuild là một cơ hội đem lại những hiệu quả về kinh tế, quảng bá thương hiệu rộng rãi của An Phước đến nhiều hơn đến với khách hàng, đồng thời giúp xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho doanh nghiệp. Trong khuôn khổ triển  lãm có nhiều hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương, chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh liên kết diễn ra tại triển lãm; nhiều giải thưởng được trao tặng cho các doanh nghiệp có sản phẩm thương hiệu uy tín, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu uy tín của ngành xây dựng, nội thất Việt Nam lan tỏa khắp mọi nơi.

Đèn An Phước tại triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild

Triển lãm Vietbuild 2018

An Phước đến với Vietbuild 2018 với tâm thế sẵn sàng giao lưu kết hợp với các đối tác, doanh nghiệp, doanh nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng trên khắp mọi miền…An Phước sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp mới về ánh sáng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 đã được nhiều cơ quan, tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ: Bộ Xây dựng, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý nhà – Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh thành phố…và cũng được các cơ quan thông tin báo chí: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh, Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình Đà Nẵng, Đài truyền hình Cần Thơ…và các báo như: Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Vật liệu Xây dựng, Tạp chí Quy hoạch Xây dựng, Tạp chí Nội thất, Tạp chí thị trường Giá cả Bất động sản & Tài sản, Tạp chí Gỗ Việt…Các đơn vị báo chí truyền thông luôn đánh giá rất cao và đưa tin rộng rãi về thiết thực và hiệu quả của Triển lãm quốc tế Vietbuild đến đông đảo quần chúng trong và ngoài nước. Vietbuild được xem là sự kiện triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành Xây dựng, Nội thất như thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Đèn An Phước rất hân  hạnh được đón tiếp các quý tổ chức, doanh nghiệp, kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà thầu xây dựng đến với gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Vietbuild 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh

091.667.5050