Đèn An Phước đẩy mạnh hợp tác với đối tác Italia

Đoàn lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Or Illuminazione do ông Paolo Marrotta – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với Đèn trang trí An Phước về vấn đề triển khai hợp tác chiến lược giữa hai bên. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Bảo Hiền – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc; bà Nguyễn Thị Thúy Điệp – Phó Tổng Giám Đốc.

Sau 6 tháng tích cực đàm phán trên cơ sở thiện chí và đặt niềm tin với nhau, chiều ngày 24/4/2018 Đèn An Phước và Tập đoàn Or Illuminazione đã có một cuộc gặp trao đổi thẳng thắn và kỹ lưỡng tiến tới việc hợp tác chiến lược lâu dài, đây là một trong những chiến lược phát triển thị trường quan trọng của Đèn An Phước. Cuộc gặp gỡ là cơ hội để lãnh đạo hai bên trao đổi cấp cao về thỏa thuận hợp tác chiến lược và hỗ trợ kỹ thuật giữa hai bên; đồng thời sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tìm kiếm những thỏa thuận hợp tác tiềm năng. Qua đó thể hiện vị trí hàng đầu của Đèn An Phước trên thị trường, đồng thời giúp Or Illuminazione tiếp cận nhanh hơn đến một thị phần tiềm năng và đang phát triển là Việt Nam từ đó trở thành thương hiệu đèn châu Âu số một tại Đông Nam Á

Đèn An Phước đẩy mạnh hợp tác với đối tác Italia

Lãnh đạo An Phước trao đổi với đối tác Italia

Trong cuộc gặp gỡ và trao đổi, lãnh đạo của Or Illuminazione có thể hiện cam kết sẽ hỗ trợ tối đa Đèn An Phước trên nhiều khía cạnh để giúp An Phước củng cố nền tảng vốn có, khả năng truyền thông, các kênh phân phối, cũng như việc thực hiện hóa thỏa thuận hợp tác đầu tư nếu được ký kết.

Đèn An Phước đẩy mạnh hợp tác với đối tác Italia

Ông Paolo Marrotta – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương Or Illuminazione

Đây cũng là một bước động lực giúp tăng cường sự gắn bó trong quan hệ hợp tác kinh tế – thương mại giữa Việt Nam và Italia. Sự kiện một doanh nghiệp đèn trang trí hàng đầu châu Âu có mặt tại Việt Nam cũng là một dấu mốc đáng ghi nhớ và hy vọng sẽ góp phần vào tăng trưởng kim ngạch thương mại và mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Đèn An Phước đẩy mạnh hợp tác với đối tác Italia

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền bắt tay ông Paolo Marrotta

Đèn An Phước đẩy mạnh hợp tác với đối tác Italia

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền trao đổi biên bản thỏa thuận với đại diện Or Illuminazione 

Sau cuộc trao đổi chân tình trên tinh thần hợp tác phát triển , Đèn An Phước và Or Illuminazione đã có những thỏa thuận bước đầu về việc hợp tác lâu dài. An Phước luôn hy vọng là cầu nối giúp đưa các sản phẩm đèn cao cấp Châu Âu vào thị trường Việt Nam.

091.667.5050