Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 5

Tháng tư đã qua…Tháng năm về lúc nào mà cũng chẳng ai biết. Bắt đầu bằng những ngày trời nắng đổ lửa, những con đường được thay áo bằng màu tím bằng lăng mộng mơ. Sắc đỏ rực hồng thắp sáng cả các sân trường đầy nắng và gió. Cả không gian như bừng sáng ánh hào quang, rũ bỏ hết sạch những sắc tím, sắc xanh u ám của mùa xuân ẩm ướt.

Mùa hè đã thực sự bắt đầu, có ai đó đã từng nói tháng năm là tháng của những sắc màu rực rỡ

Rộn ràng tiếng nhạc ve ve

Một trời phượng nở đón hè đã sang

Tháng năm nắng tắt muộn màng

Tà dương buông muộn trăng vàng lẳng lơ

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 5

Cán bộ Nhân viên Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 5

Tháng năm với những cảm xúc dâng trào, những lưu luyến bâng khuâng và bồi hồi với khoảnh khắc giao mùa làm cho người ta muốn bứt phá và trào dâng những cảm xúc dồn nét trong tâm can. Để rồi hôm nay 25/5, dưới cái gió mát lạnh của điều hòa, cán bộ nhân viên của Đèn An Phước lại quây quần bên nhau cùng chúc mừng sinh nhật thành viên sinh trong tháng năm này:

  • Anh Nghiêm Xuân Việt – Phòng Kinh doanh dự án
  • Chị Nguyễn Phạm Thanh Trúc – Quản lý Showwroom Hồ Chí Minh

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 5

Chúc mừng sinh nhật chàng trai tháng 5

Những người sinh vào tháng năm mang trái tim của gió. Những con người tháng năm thường có trái tim yêu thương luôn bảo vệ và biết nuôi dưỡng tình yêu. Họ còn có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, trong công việc thì có tính cầu tiền rất cao. Những chàng trai, cô gái tháng năm thường có một lối suy nghĩ hệ thống, sâu sắc và cực kỳ nhạy bén

091.667.5050