Đèn An Phước nhà tài trợ chính cho bộ phim: Đời cho ta bao lần đôi mươi

Tối ngày 26/7 tại BHD Star Mega Mall Vincom Thảo Điền (tầng 5 TTTM Vincom, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, TP TP Hồ Chí Minh) bộ phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do Văn Anh – Tú Vi làm đạo diễn và sản xuất đã chính thức ra mắt. Phim đã được khởi chiếu từ ngày 28/07 tại các rạp trên toàn quốc: CGV, Lotte, Galaxy, StarLight, BHD, Platinum…

Đèn An Phước nhà tài trợ chính cho bộ phim: Đời cho ta bao lần đôi mươi

Đèn An Phước tài trợ phim

Phim đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì đây là dự án điện ảnh đầu tay của vợ chồng diễn viên Tú Vi-Văn Anh. Bộ phim không phụ lòng người hâm mộ khi có một kịch bản trẻ trung, mới mẻ và đột phá, góp phần mang đến bàn tiệc phim Việt một món ăn mới lạ đầy hấp dẫn.

Đời cho ta bao lần đôi mươi xoay quanh câu chuyện tình bạn thân thiết giữa 4 nhân vật: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Bích Châu (Tú Vi). Họ đã ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận khi về già. Bộ phim thể hiện thông điệp ý nghĩa về tình bạn: “Bạn thân tốt nhất là bạn thân cũ”. Đây cũng là câu chuyện mà đoàn làm phim muốn gợi nhắc đến cho khán giả rằng, trong cuộc đời mỗi người đều có một tình bạn trong sáng và tươi đẹp.

Đèn An Phước nhà tài trợ chính cho bộ phim: Đời cho ta bao lần đôi mươi

Là doanh nghiệp cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn trang trí, đèn chiếu sáng nội ngoại thất với không gian trưng bày chuẩn showroom đèn trang trí; Đèn An Phước hân hạnh đồng hành cùng ekip trong những bối cảnh phim đòi hỏi sự lung ling, trau chuốt và tỉ mỉ toát lên cuộc sống xa hoa và phong cách thời thượng của nhân vật Bích Châu trong phim. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người, Đèn An Phước mong muốn được kết hợp với nhà sản xuất phim tạo ra sản phẩm văn hóa, tinh thần có giá trị, có ý nghĩa và có tính giáo dục cao.

Kịch bản của phim khá cũ và đơn giản nhưng lại có cách giải quyết dễ chịu, hiện đại, và thuyết phục khán giả về mặt cảm xúc. Cảm giác dễ chịu mà bộ phim mang lại không phải là tình yêu đầu đời với những tiếc nuối hay những day dứt, mà chính là cái hương vị của sự bao dung trong tình bạn. Đời người ai mà chẳng có những người bạn thân, ai mà chẳng có những lúc sóng gió, đôi khi giận nhau vì những việc cỏn con nhưng rồi về lại bên nhau chỉ vì một vài câu nói. Sau những tranh đấu vì tình yêu, tất cả chúng ta đều nhận ra thứ còn ở lại chính là tình bạn. Mà đã là bạn thì lấy cớ gì để chia tay nhau?

Đèn An Phước nhà tài trợ chính cho bộ phim: Đời cho ta bao lần đôi mươi

Bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn và chiêm nghiệm: “Đời cho ta được bao lần đôi mươi, có được một vài người bạn thân trong đời trải qua những ngày thanh xuân rực rỡ đã là hạnh phúc nhất đời”.

091.667.5050