Đèn An Phước tài trợ hội thảo: Cách mạng 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam

Chiều ngày 10/9/2017, hội thảo: “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam” do Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI cùng các đối tác và đơn vị bảo trợ phối hợp tổ chứcđã diễn ra tại Khách sạn Sheraton (K5 Nghi Tàm – 11 Xuân Diệu – phường Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội) với sự tham dự của hàng trăm doanh nhân là các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đèn An Phước hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho hội thảo này.

Đèn An Phước tài trợ hội thảo: Cách mạng 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam
Đại diện Đèn An Phước lên nhận hoa và cúp

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm mang đến những giải pháp hữu hiệu hỗ trợ thông tin tới các giới chủ Doanh nghiệp trước làn sóng của cách mạng công nghiệp 4.0 và sự tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế.Tham gia hội thảo có các chuyên gia: ông Nguyễn Tất Thịnh – chuyên gia tư vấn tái cấu trúc Doanh Nghiệp, ông Nguyên Hoàng Phương – Chuyên gia Marketing và thương hiệu, ông Nguyễn Sỹ Dũng – Nguyên phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, ông Đỗ Cao Bảo – Phó Tổng giám đốc FPT, ông Đào Ngọc Thanh – Tổng giám đốc Vihajico – chủ đầu tư dự án Ecopark, đại diện các nhà tài trợ cùng các chuyên gia, CBO, CEO điều hành doanh nghiệp.

Chia sẻ về định nghĩa Cách mạng công nghiệp 4.0, Ông Đỗ Cao Bảo – Phó tổng giám đốc FPT phát biểu: Cách mạng công nghiệp 4.0 có nhiều định nghĩa nhưng đều nhắc đến và bao hàm: mạng xã hội, di động, điện toán đám mây, interner vạn vật, công nghệ nano, công nghệ sinh học, giải pháp thông minh trên nền tảng là CNTT và internet.

Với mong muốn cập nhật các thông tin để am hiểu sâu sắc về ảnh hưởng của cách mạng 4.0 đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và doanh nghiệp nói riêng, công ty CP Xây dựng và Thương mại An Phước đã cử các đại diện đến tham dự buổi hội thảo này.

Đèn An Phước tài trợ hội thảo: Cách mạng 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam
Cán bộ Đèn An Phước chụp với các đại biểu trong hội thảo

Các chủ điểm tại hội thảo bao gồm: Tổng quan về Cách mạng công nghiệp 4.0; Công nghiệp 4.0 và tác động đến doanh nghiệp; Thông minh vạn vật và IoT; Doanh nghiệp và ứng phó. Qua mỗi chủ điểm, Đèn An Phước đã hiểu được những thách thức và cơ hội của doanh nghiệp mình trước cuộc cánh mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời,các cán bộ quản lý của Đèn An Phước đã có cơ hội học hỏi được những bài học kinh nghiệm quý giá để phát triển công ty từ các nhà quản lý của những doanh nghiệp đi trước.

Cũng thông qua buổi hội thảo này, Đèn An Phước đã có cơ hội giới thiệu các sản phẩm đèn trang trí đến với đại diện các doanh nghiệp cũng như đông đảo quan khách trong và ngoài nước. Ngày 16/9 sắp tới, Đèn An Phước hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho hội thảo này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đèn An Phước tài trợ hội thảo: Cách mạng 4.0 và chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam
Nhân viên Đèn An Phước tư vấn sản phẩm

Sau buổi hội thảo này, Đèn An Phước đã có những hướng đi căn bản để xây dựng một chiến lược toàn diện: từ việc ứng dụng các thành tựu công nghệ để giải quyết bài toán nhân sự đến quy trình kinh doanh và việc tương tác với Khách hàng. Cách mang công nghiệp 4.0 chính là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp nói chung và Đèn An Phước nói riêng vươn lên như một doanh nghiệp hàng đầu về tiếp nhận công nghệ và đột phá và kinh doanh thành công.

091.667.5050