Triển khai dịch vụ bảo dưỡng đèn chuyên nghiệp tại An Phước

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” là câu nói cha ông ta đúc rút được từ lâu đời, khuyên dặn con cháu chăm lo giữ gìn vệ sinh nhà cửa, mâm bếp. Không gian sống ảnh hướng quyết định đến tâm trạng, cảm xúc và một phần công việc của mỗi người. Đồng thời đây cũng là nơi xây dựng các mối quan hệ gia đình và vun đắp hạnh phúc.

Giữ cho nhà cửa luôn đủ ánh sáng, tươi mới, sạch sẽ là điều rất cần thiết để tạo bầu không khí vẻ, cải thiện tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Tân trang lại các món đồ nội thất mỗi khi gia đình có sự kiện trọng đại hoặc các dịp lễ, Tết cũng sẽ góp phần thể hiện sự chu toàn và lòng mến khách của gia chủ.

Triển khai dịch vụ bảo dưỡng đèn chuyên nghiệp tại An Phước

Nhân viên của Đèn An Phước đang thao tác trong hội thi tay nghề 2017

Nắm bắt được nhu cầu tân trang nhà cửa và duy trì nguồn sáng trong không gian sống của Khách hàng, Đèn An Phước đã thành lập một đội ngũ vệ sinh, bảo hành và bảo trì đèn trang trí, đèn led chiếu sáng. Chúng tôi chọn lọc những chuyên viên kỹ thuật khéo léo nhất, cùng các đồ nghề thảm, khăn lau, dung dịch vệ sinh; máy cắt, máy hàn…chuyên dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm đảm bảo 3 yếu tố: Tiện lợi, hiệu quả, đẳng cấp xứng tầm với thương hiệu Đèn An Phước 10 năm uy tín trên thị trường đèn trang trí hiện nay.

Bên cạnh yếu tố về con người, chất lượng sản phẩm và quy trình quản lý thì chất lượng dịch vụ chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Đèn An Phước hướng tới.Với triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và thỏa mãn của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự mong đợi của quý vị.

Triển khai dịch vụ bảo dưỡng đèn chuyên nghiệp tại An Phước

Sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thực tế nhất. Mỗi khi hệ thống đèn led, đèn trang trí trong gia đình hoặc công trình xây dựng của quý khách có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng cần khắc phục ngay, chỉ cần liên hệ đến phòng Chăm sóc khách hàng của Đèn An Phước để đặt lịch hẹn. Phần xử lý còn lại đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý triệt để.

091.667.5050