An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như sát hạch tay nghề của các kỹ thuật viên; sáng ngày 30/03/2018 Công ty Cổ phần Thương Mại và Xây dựng An Phước đã tưng bừng tổ chức hôi thi “Tay nghề kỹ thuật năm 2018”.

An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

Ban Giám Khảo chụp ảnh cùng các thí sinh trong hội thi

Đây là một hoạt động thiết thực được tổ chức thường niên của đèn An Phước với mục tiêu tạo ra sân chơi để các kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để dần tiến tới xây dựng đội ngũ lao động có kỹ năng nghề vượt trội trên thị trường. Đến dự với hội thi có bà Nguyễn Thị Thúy Điệp – Phó Tổng Giám Đốc; đại diện lãnh đạo của các phòng Marketing, HCNS, Kỹ thuật….

An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

Bà Nguyễn Thị Thúy Điệp – Phó Tổng Giám Đốc Đèn An Phước

Sau khi ông Trần Đăng Chung – trưởng phòng kỹ thuật phổ biến quy chế, quy trình; hội thi chính thức được bắt đầu. Các thí sinh trong hội thi sẽ phải trải qua ba phần thi gay cấn: Thi lý thuyết và thực hành lắp đặt đèn nội thất (đèn chùm, đèn mâm, đèn quạt trần…), thi lý thuyết và thực hành lắp đặt đèn ngoại thất; thi lắp đặp đèn tái chế.

An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

Các thí sinh nghe phổ biến quy chế

An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

Các thí sinh bước vào những phần thi gay cấn

Các phần thi đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các thành viên Ban giám khảo để đảm bảo tính công bằng cao nhất cho tất cả các thí sinh. Các nội dung trong chương trình hội thi đã được ban tổ chức chuẩn bị rất công phu, gần gũi với những tình huống thực tế trong công việc thi công sản phẩm cho khách hàng hàng ngày. Việc được rèn luyện thường xuyên qua các chương trình hội thi là một cách để các kỹ thuật viên hoàn thiện hơn kỹ năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.

An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

Sau một ngày vất vả căng thẳng, các thí sinh đã nổ lực hết mình thành xuất sắc các phần thi được đề ra. Ban giám khảo đã làm việc hết sức vất vả và công tâm và tìm ra chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng cao quý của hội thi. Anh Nguyễn Thế Thanh đã xuất sắc hoàn thành tốt nhất các phần thi để trở thành người đạt quán quân cho hội thi năm nay. Á quân của hội thi là anh Nguyễn Thiện Huấn một “lão tướng” đã nhiều năm gắn bó với An Phước.

An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

An Phước tổ chức hội thi tay nghề 2018

Các thi sinh đều cảm thấy rạng rỡ, vui tươi sau khi trải qua một ngày vất vả và căng thẳng. Nhưng trên hết các kỹ thuật viên đều cảm nhận rằng đây là một cơ hội lớn mà Ban lãnh đạo đã dành cho mình để hoàn thiện hơn năng lực bản thân và ngày càng tăng thêm tinh thần đoàn kết của phòng kỹ thuật. Hẹn gặp lại vào hội thi năm sau.

091.667.5050