Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật 4/2018

Hoa loa kèn đã nở rồi, mùa hè – tháng tư đã lại về. Tháng tư về mang theo chút nắng, chút nóng của những ngày đầu mùa hè. Nhưng tất cả những ánh nắng đầu mùa đó đều mang những vẻ đẹp riêng. Vẻ đẹp của tiếng chim da diết khắc khoải những trưa vắng, vẻ đẹp của tiếng ve kêu râm ran trên những hàng me già cổ thụ, và còn bởi những đốm hoa lửa lựu lập lòe rực rỡ và những nét trắng tinh khôi của bông loa kèn e lệ… tất cả những điều đó làm nên một tháng tư tuyệt vời. Và đây cũng là dịp để toàn thể công ty cùng nhau gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho các anh/chị có ngày sinh trong tháng tư:

Anh Võ Anh Minh – Phòng Marketing
Chị Nguyễn Thị Thanh – Phòng Kế toán

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật 4/2018

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật 4/2018

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật 4/2018

Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thúy Điệp trao quà sinh nhật cho những nhân viên sinh vào tháng 4

Qua một mùa đông lạnh giá với những chùm hoa sưa trắng muốt nở khắp trời Hà Nội, thì tháng 4 đến trên những con phố của thủ đô bằng những gánh hoa loa kèn tinh khôi. Đây là loài hoa nở vào cuối xuân đầu hạ, từ lâu đã trở thành nét đặc trưng cho cái thanh lịch của đất Tràng An vào những khoảnh khắc đầu hè, và điều đó làm bất kỳ ai cũng phải ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Chính vì vậy những người sinh vào tháng 4 đều là những người hào hoa, lịch thiệp và luôn biết cách tạo dấu ấn của riêng mình cho những người xung quanh, Họ luôn thân thiện với mọi người, cộng thêm những may mắn có được, đây là những người luôn biết cách để thành công trong cuộc sống.

Tháng tư về! Với thật nhiều cảm xúc. Đại gia đình An Phước xin gửi tới những anh/ chị sinh trong tháng tư luôn tràn đầy sức khỏe, chúc cho anh/ chị luôn thành công trong những dự định tương lai của mình. Chúc mừng sinh nhật

091.667.5050