Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 3/2018

Thứ 5 ngày 15/3, Đèn An Phước tưng bừng tổ chức bữa tiệc sinh nhật thường kỳ để chúc mừng các thành viên trong công ty có sinh nhật trong tháng 3, thêm một tuổi mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 3/2018

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 3

Tháng 3, về với những yêu thương dịu ngọt, mọi thứ như lặng đi để lắng nghe hơi thở gấp gáp của mùa xuân trên từng mầm cây tràn trề sức sống. Tháng 3 còn là tháng của những cơm mưa phùn rả rích, khiến cho mọi thứ đến vào tháng 3 cũng thật nhẹ nhàng, bình yên; nếu giả sử là xáo động thì cũng là do cố ý đùa cợt cảm xúc của chính mình mà thôi. Bên cạnh những khởi đầu và nỗ lực của một năm mới hứa hẹn nhiều thắng lợi, toàn thể công ty cùng nhau chúc mừng sinh nhật của các thành viên trong gia đình An Phước có sinh nhật vào tháng 3:

Chị Nghiêm Anh Thư – Showroom Hoàng Quốc Việt
Anh Trần Quang Chính – Phòng Kinh doanh
Anh Trần Bá Chiến – Phòng Marketing

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 3/2018

Đại diện Công ty trao quà sinh nhật cho các anh/chị sinh trong tháng 3

Tháng 3 là tháng kết thúc của mùa xuân, những người sinh vào tháng 3 thì sẽ gắn với bông hoa biểu tượng của tháng này là hoa Bách Hợp. Thể hiện sự tinh tế, tính kín đao bí ẩn đầy quyến rũ. Nhưng những người sinh vào tháng 3 cũng rất quyết liệt và quyết đoán trong công việc

Hy vọng, bước sang tuổi mới, mọi người sẽ có được nhiều sức khỏe, may mắn, cả sự thành công trong công việc và cuộc sống.

091.667.5050