[VIDEO] Sức sống mới cho Bảo tàng Hậu Cần, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bảo tàng Hậu cần trực thuộc Cục Chính trị, Tổng cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bảo tàng là nơi sưu tầm, trưng bày, tuyên truyền các tài liệu, hiện vật có giá trị lịch sử, văn hoá, của ngành hậu cần quân đội.

Sau gần 60 năm kể từ ngày đi vào hoạt động, Bảo tàng Hậu cần đã được cho tu sửa và hoàn thiện vào tháng 12/2018. Đèn An Phước hân hạnh là nhà cung cấp đèn trang trí cho sảnh lớn của bảo tàng, đem lại ánh sáng thẩm mỹ cao cho tòa nhà.

Bảo tàng có kết cấu 3 tầng theo hơi hướng tân cổ điển với trần nhà cao, rộng và thoáng. Bằng kinh nghiệm 12 năm trong tư vấn và lắp đặt đèn trang trí, Đèn An Phước đã tư vấn cho BLĐ bảo tàng bộ đèn chùm thông tầng cao cấp AP8096/6+16+10+6.

Bộ đèn thông tầng có lối thiết kế đậm đà tân cổ điển với màu vàng óng quý tộc của hợp kim mạ, sự cân xứng tầng tầng lớp lớp quen thuộc của những Ý, Tây Ban Nha. Tại mỗi tay đèn tỏa ra bát đèn đều được trang trí bằng đá ngọc bích tự nhiên trong trẻo, tán sáng vô cùng tốt.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống phụ kiện pha lê trang trí cho đèn. Tập hợp hàng trăm tinh thể pha lê được ví như một bộ áo thật đẹp, thật sang trọng, làm bộ đèn trở nên kiều diễm và quý phái vô cùng.

THÔNG TIN DỰ ÁN:
BỘ ĐÈN AP8096/6+16+10+6:
Chất liệu: Hợp kim kẽm + Đá ngọc bích tự nhiên Afganistan + Pha lê K9
Kích thước: D1600*H2300mm
Công suất: E14/25W*38+

091.667.5050