Đèn An Phước: Từ dẫn đầu lĩnh vực đèn trang trí đến tiên phong trong chiếu sáng tòa nhà

Cùng với 100 doanh nghiệp khác, Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) trao tặng Giấy khen và Cup Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu tại Đêm Doanh nghiệp 2018. Đây là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc đạt được nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong phong trào thi đua của Hiệp hội.

Đêm Doanh nghiệp 2018 đã diễn ra 28/12/2018. CT năm nay có hơn 100 doanh nghiệp đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô sẽ đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng gồm Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP.Hà Nội, Bằng khen của UBND TP.Hà Nội, Giấy khen và cúp Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội.

Đèn An Phước: Từ dẫn đầu lĩnh vực đèn trang trí đến tiên phong trong chiếu sáng tòa nhà
Ông Nguyễn Bảo Hiền, TGĐ Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu 2018

Theo ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hanoisme, Đêm Doanh nghiệp là chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích tốt mà còn là dịp để các doanh nghiệp giao lưu gặp gỡ; chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, kịp thời khích lệ động viên để các đơn vị phát triển và thành công hơn nữa. Trong những năm tới đây, đội ngũ doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố sẽ ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt, tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô.

Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước được vinh dự đón nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu 2018 – Doanh nhân tiêu biểu 2018” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội trao tặng, nhờ những thành tích nổi bật trong kinh doanh lĩnh vực đèn trang trí, cung cấp giải pháp chiếu sáng đa lĩnh vực.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Đèn An Phước đã định vị thương hiệu cao cấp với các sản phẩm đèn trang trí nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Tiệp Khắc, Trung Quốc,… Hướng đến nhu cầu chiếu sáng luxury đẳng cấp, Đèn An Phước chưa từng để khách hàng thất vọng bởi các dòng đèn hoàng gia, đèn chùm thủy tinh Murano trứ danh nhập khẩu. Không chỉ vậy, Đèn An Phước còn cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm đèn theo ý tưởng và yêu cầu riêng của khách hàng.

Sau 12 năm, đến nay, Đèn An Phước đã cung ứng giải pháp chiếu sáng đa ngành, đảm bảo hệ thống chiếu sáng cao cấp cho hàng triệu công trình, trong đó có nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia. Có thể kể đến những công trình làm nên thương hiệu An Phước Luxury như chuỗi FLC Resort Sầm Sơn – Quy Nhơn – Hạ Long – Quảng Bình, Biệt thự Hà Hoa Tiên, Duyên Hà Resort. Với mỗi công trình, Đèn An Phước đã có những nhận định chuyên môn để đưa ra thiết kế lắp đặt từng vị trí đèn khác nhau sao cho phù hợp với tổng quan của nội thất tòa nhà, phong cách riêng từng thương hiệu.

Đèn An Phước: Từ dẫn đầu lĩnh vực đèn trang trí đến tiên phong trong chiếu sáng tòa nhà
Đèn An Phước cung cấp chiếu sáng sảnh họp FLC Quy Nhơn, Bình Định

Bằng sự nhạy bén với nhu cầu của xã hội, An Phước tiếp tục phấn đấu không ngừng, mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang lĩnh vực Chiếu sáng LED với thương hiệu Blight; Chiếu sáng công cộng, đường phố cầu cống; Chiếu sáng mặt đứng tòa nhà công nghệ LED. Đặc biệt về giải pháp chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, đây là xu thế phát triển đô thị tất yếu và vô cùng phổ biến tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, những ông lớn như VP Bank, FLC Complex hay EuroWindow đã tiên phong từ lâu trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà

Đèn An Phước: Từ dẫn đầu lĩnh vực đèn trang trí đến tiên phong trong chiếu sáng tòa nhà
Đèn An Phước cung cấp chiếu sáng mặt đứng cho KS Golf Valley, Đà Lạt

Chia sẻ thêm về giải pháp chiếu sáng mặt đứng LED, ông Nguyễn Bảo Hiền, TGĐ Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước cho biết: “Chiếu sáng tòa nhà đem lại sự sinh động cho không gian, dễ nhớ dễ ấn tượng cho truyền thông quảng cáo, đồng thời phục vụ nhu cầu chiếu sáng phát triển mỹ quan bộ mặt đô thị, tăng cường chiếu sáng cho đường sá và cầu cống”.

Dự đoán Việt Nam trong tầm nhìn đến năm 2020, công nghệ chiếu sáng LED mặt đứng tòa nhà sẽ phủ khắp các đô thị lớn, bao gồm TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

091.667.5050