Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh

Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm và đến tham quan gian hàng của Đèn An Phước tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất đến tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự và tìm hiểu sản phẩm của công ty chúng tôi tại Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2018 đã diễn ra trong các ngày từ 21/6 đến 25/6 vừa qua.

Với mục tiêu phát triển Đèn An Phước trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đèn trang trí nội – ngoại thất; chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu; với tiêu chí sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác là thước đo đánh giá thành công của công ty. Đèn An Phước đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Đèn An Phước vinh dự đón tiếp và tư vấn hàng ngàn lượt khách tới tham quan gian hàng. Sự quan tâm của quý khách hàng chính là động lực, nguồn động viên lớn lao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, và khẳng định vị trí của chúng tôi trong lòng khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm có mẫu mã mới với chất lượng tuyệt hảo, đồng thời đưa dịch vụ khách hàng lên một tầm cao mới để không phụ sự mong đợi của Quý khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác. Đèn An Phước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp thành công của quý khách hàng trong thời guan tới.

Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác  sức khỏe, hạnh phúc, thành cồng

Trân trọng cảm ơn!

>> Chính sách đại lý

>> Chính sách đại lý độc quyền

Kính mời quý khách hàng xem lại một số hình ảnh tiêu biểu của Đèn An Phước tại Vietbuild 2018:

 

Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh Thư cảm ơn triển lãm Vietbuid TP Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

091.667.5050