Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 6/2018

Hạ đã về từ những ngày tháng 5 với những tiếng ve râm ran trên những rặng me già. Nhưng phải đến tận khi tháng 6 về, ta mới cảm nhận được cái nắng chói chang và một khung trời sáng xanh đẹp kỳ lạ.

Từ khi tờ lịch cuối cùng của tháng 5 rời đi nhường chỗ cho những ngày tháng 6 nóng bỏng thì cũng là lúc toàn thể nhân viên đèn An Phước cùng nhau chúc mừng nhân viên sinh nhật tháng 6:

  • Chị Phạm Thị Yến – Kế toán kho

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 6/2018

Cô gái tháng 6 xinh đẹp Phạm Thị Yến

Nếu nắng tháng 6 hừng hực như đổ lửa, thì mưa tháng 6 cũng sầm sập xối xả trắng trời. Chỉ mưa tháng 6 mới cỏ thể át đi cái nóng của nắng tháng 6. Mưa rào mùa hạ rơi nhanh, đập xuống rát mặt đất, quyết liệt và dứt khoát.

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật tháng 6/2018

Đại diện lãnh đạo bộ phận trao quà sinh nhật cho nhân viên sinh tháng 6

Người sinh tháng 6 là những người rất thông minh, tinh tế, vui tính, hài hước và cũng rất đỗi thân thiện; nhưng những người tháng 6 cũng là những người rất nóng nảy; giỏi tranh luận và nói nhiều. Những anh chàng, cô nàng tháng 6 hay bị vướng vân bởi những cơn cảm nắng cảm gió; họ rất dễ bị tổn thương và thường sẽ phải mất nhiều thời gian để chữa lành những vết thương lòng. Họ chỉ có một điểm yếu là cả thèm chóng chán.

Này tháng sáu, em nói gì với phượng
Để cháy trời những rát bỏng yêu thương
Xa với nhớ cách vời ai chẳng rõ
Cháy thêm chi kỷ niệm những con đường

091.667.5050