Kinhtedothi – Doanh nghiệp dốc lực sản xuất ngay từ đầu năm

Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ngay sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã dốc lực bắt tay ngay vào sản xuất. Trong bối cảnh nền kinh tế dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn do tình hình lạm phát trên toàn thế giới… nhưng nhiều doanh nghiệp ra quân với 100% lao động, khí thế sản xuất, kinh doanh cao và chiến lược riêng nhằm nỗ lực đạt mục tiêu theo kế hoạch đã đề ra.

An Phước vinh dự là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu của thủ đô được báo Kinh tế & Đô thị lựa chọn viết bài, đưa tin Lễ ra quân đầu năm 2023 với không khí đầm ấm và khí thế quyết tâm cao.

                 
Báo Kinh tế & Đô thị đưa tin

Ông Nguyễn Bảo Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng An Phước chia sẻ: “Các thành phố, đô thị lớn có mục tiêu đưa ánh sáng gắn liền với các công trình tâm linh, hạ tầng, đô thị, An Phước đặt mục tiêu góp phần tham gia vào các dự án lớn của quốc gia nhằm đóng góp trí tuệ, sức lực vào quá trình đô thị hoá, tạo điểm nhấn cho sự phát triển của thành phố cũng như đất nước”.

>>> Nguồn bài viết: https://kinhtedothi.vn/doanh-nghiep-doc-luc-san-xuat-ngay-tu-dau-nam.html

Kinhtedothi – Doanh nghiệp dốc lực sản xuất ngay từ đầu năm
Ông Nguyễn Bảo Hiền – Tổng Giám đốc công ty Đèn An Phước phát biểu trong Lễ ra quân đầu năm 2023
Kinhtedothi – Doanh nghiệp dốc lực sản xuất ngay từ đầu năm
Sự tin yêu, hài lòng của Quý khách hàng, Quý Đối tác là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi

An Phước hiểu rằng mọi khó khăn thử thách là điều tất yếu cần phải vượt qua trong hành trình chinh phục những đỉnh cao. Do đó, đội ngũ Cán bộ nhân viên Đèn An Phước luôn sẵn sàng đương đầu, sẵn sàng nỗ lực. Với khẩu hiệu hành động ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO – TINH NHUỆ – KỶ LUẬT, tập thể An Phước quyết tâm phấn đấu cho một năm 2023 bứt phá và thắng lợi, đạt mục tiêu phát triển tăng trưởng bền vững và cùng với các doanh nghiệp Hà Nội góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Kinhtedothi – Doanh nghiệp dốc lực sản xuất ngay từ đầu năm
CBNV Đèn An Phước quyết tâm đạt mục tiêu năm 2023 đã đề ra

091.667.5050