Khai Xuân Nhâm Dần – Khí thế mới, quyết tâm bứt phá và hoàn thành mục tiêu 2022

Trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022, tập thể CBNV Đèn An Phước đã có buổi gặp gỡ đầu năm với không khí đầm ấm, hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Khai Xuân Nhâm Dần – Khí thế mới, quyết tâm bứt phá và hoàn thành mục tiêu 2022
Không khí đầm ấm của buổi lễ khai Xuân đầu năm, nơi CNNV có cơ hội gặp gỡ giao lưu và trao nhau những lời chúc đầu năm
Khai Xuân Nhâm Dần – Khí thế mới, quyết tâm bứt phá và hoàn thành mục tiêu 2022
Buổi khai Xuân – Gặp gỡ đầu năm của các thành viên Đèn An Phước Đà Nẵng

Là truyền thống tốt đẹp mỗi dịp đầu Xuân mới, đây là cơ hội để BLĐ và CBNV gặp gỡ, giao lưu, gắn kết và chia sẻ, trao nhau những lời chúc đầu năm cũng như tiếp thêm sức mạnh để khởi đầu một năm mới bứt phá và thắng lợi.

Chủ tịch Nguyễn Bảo Hiền đã mở đầu buổi khai xuân với lời chúc mừng năm mới – Sức khỏe, Năng lượng, Quyết thắng trong năm 2022. Đồng thời khẳng định mộtlần nữa tinh thần và khí thế mới với mục tiêu của 2022 đưa thương hiệu Đèn An Phước phủ sóng toàn quốc và tiến ra khu vực. Chắc chắn rằng 2022 với nỗ lực và quyết tâm, An Phước sẽ nắm bắt mọi cơ hội, bứt phá và hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu.

Trước những chuyển biến tích cực của thế giới và Việt Nam sau đại dịch Covid 19, Quyền Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thuý Điệp cho rằng 2022 chính là thời điểm vàng “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà”. Mỗi cá thể An Phước cần thật sự nỗ lực hơn nữa, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, quyết liệt hành động trên tinh thần chủ động làm chủ vận hội, chắc chắn rằng chúng ta sẽ gặt hái thật nhiều trái ngọt.

Trải qua 14 năm phát triển, An Phước vẫn luôn giữ vững tâm thế và khẳng định được thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Và chắc chắn rằng 2022 với tinh thần: HÀNH ĐỘNG – CHỦ ĐỘNG, An Phước sẽ tiếp tục bứt phá hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa và gặt hái thành công!

091.667.5050