Hallowen cập bến đèn An Phước

Halloween là một ngày lễ xuất phát từ phương tây, khi kết thúc ngày mùa những người nông dân Châu Âu chọn ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm để hóa trang thành ma quỷ. Trong ngày này họ sẽ đóng cửa, không nổi lửa nấu nướng, vẽ mặt kinh dị để đi ra ngoài đường nhằm xua đuổi tà ma đang rình rập số lương thực họ vừa thu hoạch. Hiện này Halloween trở thành một ngày hội hóa trang lớn nhất trên thế giới; và Đèn An Phước cũng háo hức chờ đợi để được tham gia vào không khí của ngày hội xua đuổi tà mà này.

Đến với Đèn trang trí An Phước tại 469 Hoàng Quốc Việt, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những hình ảnh vô cùng thú vị. Từ ngôi nhà bóng tối – ngôi nhà ma rùng rợn với chiếc đầu bí ngô gớm ghiếc và những xác sống bên trong được chuẩn bị một cách công phu; bạn cũng có dịp hóa thân thành các hiệp sĩ, công chúa trong trận chiến Ma quái với những Zombie.

Ngoài việc đem đến chất Halloween giải trí thú vị thì khi đến với cửa hàng của Đèn An Phước, quý khách hàng sẽ như lạc vào thế giới cung điện ánh sáng với tràn ngập những dải ánh sáng rực rỡ được chiếu ra từ hàng trăm chiếc đèn to nhỏ khác nhau; tạo nên một không gian huy hoàng sang trọng của các lâu đài cổ điển Châu Âu. Khách hàng sẽ vừa tò mò vừa kích thích khi bước chân vào thế giới của Đèn An Phước khi đâu đó trong những chiếc gương rực rỡ ánh sáng ở hành lang sẽ bắt gặp một gương mặt ma quy hiện ra.

Hallowen cập bến đèn An Phước

Đại diện ban Giám đốc của Đèn An Phước cho biết: “Không gian sáng tạo này như một sự cởi mở thay đổi không khí cho cửa hàng; giúp cho nhân viên có động lực làm việc hiệu quả; còn khách hàng sẽ có được sự bất ngờ, tò mò và vui thích khi chọn được những sản phẩm đèn ưng ý. Đến với cửa hàng, quý khách sẽ cùng An Phước thắp đèn lên để xua đuổi những điều không may mắn, thiếu tốt lành trong ngày Halloween”.

Không gian Halloween của Đèn An Phước sẽ diễn ra đến hết ngày 1.11.2017; không gian này không chỉ dành riêng cho các nhân viên của Đèn An Phước mà giành cho tất cả các quý khách hàng muốn trải nghiệm không khí Halloween ấn tượng mà vẫn mua được những chiếc đèn rực rỡ cho căn nhà của mình. Hãy cùng đến và khám phá ở showroom đèn An Phước 469 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

091.667.5050