Chúc mừng sinh nhật tháng 11 đèn An Phước

Lãng đãng một mùa thu Hà Nội buồn dịu ngọt trong mùi hương hoa sữa nồng nàn quyện với mùi thanh tao của cốm non vương vấn đâu đây trong những ngõ nhỏ với mái ngói thâm trầm. Hà Hội rũ mình cho trôi đi những chiếc lá vàng còn vương vấn mùa thu để đón một mùa đông giá buốt tràn về. Mùa đông đột ngột đến, không báo cho ai biết trước kéo theo một khung cảnh u buồn.

Nhưng Hà Nội mùa đông đẹp đến nao người, bởi sống trong cái tiết trời này lòng người dường như se lại, người ta sống chậm hơn để thưởng thức từng hương vị mà tạo hóa ban tặng cho mùa đông. Hà Nội mùa đông tuy lạnh bên ngoài, nhưng sâu thẳm trong tim là một sự ấm áp của nỗi nhớ, của một chút nỗi niềm nghĩ về nhau khi đi qua một góc phố nhỏ, để rồi ngẩn ngơ về một tình yêu chẳng thể nói nên lời.

Và đây cũng là dịp để toàn thể gia đình An Phước cùng ở bên nhau để gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho các đồng nghiệp có sinh nhật vào tháng 11 này:

Chị Nguyễn Thị Diệu – CSKH.

Anh Nguyễn Hồng Vĩ – Nhân viên kỹ thuật

Người sinh tháng 11 mạnh mẽ đến mức kiêu hãnh, bướng bỉnh cũng giống như những cơn mưa mùa đông chợt đến rồi chợt đi. Người sinh tháng 11 mang đầy sắc thái thần bí, nhưng họ cũng ngọt ngào như cơn gió đầu mùa se lạnh mang lại cho người ta cảm giác ấm áp. Người sinh tháng 11 cũng mạnh mẽ và cuồng nhiệt, sống hết mình, yêu hết mình và đôi khi ghét ai….cũng hết mình.

Chúc mừng sinh nhật tháng 11 đèn An Phước

Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thúy Điệp tặng quà chúc mừng sinh nhật

Tháng 11 về! Với thật nhiều cảm xúc. Đại gia đình An Phước xin gửi tới những người sinh trong tháng 11 luôn tràn đầy sức khỏe, luôn thành công trong những dự định tương lai của mình. Chúc mừng sinh nhật.

Hôm nay sinh nhật cuối năm

Chúc mừng bạn được sinh ra đời

Chúc bạn vui vẻ thảnh thơi

Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang

Chúc bạn kiến thức vững vàng

Giúp bạn phát triển hành trang trong nghề

Chúc bạn thỏa chí đam mê

Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ

091.667.5050