Đèn An Phước vui trung thu 2016 cùng các cháu nhỏ

Rằm tháng tám với những chiếc đèn ông sao lung linh huyền ảo, với những màn múa lân rộn ràng và những trò chơi dân gian đặc sắc sẽ khiến các bé có một Đêm hội trăng rằm khó quên.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Ban Giám đốc phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ An Phước lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

Đèn An Phước vui trung thu 2016 cùng các cháu nhỏ
Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười

Trung Thu năm nay, Công đoàn công ty đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên diễn ra tại Titi Town. Đây là một trong những khu vui chơi giải trí lớn nhất Hà Nội,và là thiên đường trò chơi giúp các bé thỏa sức sáng tạo và thư giãn với nhiều trò hấp dẫn đầy thú vị. Các bé vào sân được thỏa sức khám phá các trò chơi đầy hứng khởi mà các bé yêu thích.

Đèn An Phước vui trung thu 2016 cùng các cháu nhỏ

Đến dự chương trình có Ban Giám đốc, toàn thể nhân viên và vợ (chồng) cùng với 22 cháu thiếu nhi là con em CBCNV.

Đèn An Phước vui trung thu 2016 cùng các cháu nhỏ

Chương trình được diễn ra vào lúc 7 giờ tối ngày 9/9/2016 với nhiều nội dung hấp dẫn. Qua chương trình các cháu được hiểu thêm về nguồn gốc của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn múa lân đặc sắc, được múa hát cùng các con vật yêu quý,. Ngoài ra các cháu còn được thử tài với rất nhiều điệu nhảy sôi động cùng nhiều trò chơi nhộn nhịp phù hợp với lứa tuổi. Chương trình đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bé, giú các con có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đèn An Phước vui trung thu 2016 cùng các cháu nhỏ

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.
Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV công ty Đèn An Phước được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Đèn An Phước vui trung thu 2016 cùng các cháu nhỏ

Ban Giám Đốc An Phước khi tổ chức sân chơi này, đã gửi gắm vào đó mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại An Phước gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem An Phước là ngôi nhà lớn của mình.

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi đã cùng cha mẹ tham gia phá cỗ trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm. Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những món quà xinh xắn, những chùm bong bóng rực rỡ và những trò chơi hấp dẫn không thể nào quên.

Đèn An Phước vui trung thu 2016 cùng các cháu nhỏ

Chương trình vui tết Trung thu Đèn An Phước đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua chương trình đã thể hiện phần nào sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty tới đời sống của CBCNV nói chung và tới thế hệ trẻ là con em nói riêng. Khuyến khích các cháu chăm ngoan học giỏi và thực sự là những chủ nhân tương lai của Đất nước.

091.667.5050