An Phước tăng cường tinh thần thể thao – rèn luyện tinh thần đồng đội

Mỗi năm một lần, Đèn An Phước lại tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty tham gia trò chơi thể thao giải trí dàn trận bắn súng sơn Paintball. PaintBall là 1 trò chơi tập thể Team Building giúp các mọi người phát triển được cách hoạt động theo nhóm và rèn luyện tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tính tổ chức, tính kỷ luật, gắn kết tinh thần đồng đội và ý thức tập thể cho người tham gia chơi bắn súng sơn.

An Phước tăng cường tinh thần thể thao – rèn luyện tinh thần đồng đội

Đây là một trong những hoạt động tập thể lành mạnh rất thú vị, được toàn bộ nhân viên hưởng ứng, có tác dụng giúp mọi người cùng được thư giãn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, những nụ cười giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Ý thức được việc gây dựng nên mối quan hệ đoàn kết để làm nên một tập thể vững mạnh, Đèn An Phước thường phát động những chuyến giao lưu dã ngoại thú vị này, phần vì tạo điều kiện cho nhân viên được nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng bận rộn, và hơn thế nữa là xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau giữa các bộ phận nhân viên trong công ty.

An Phước tăng cường tinh thần thể thao – rèn luyện tinh thần đồng đội

Sau khi đến “bãi tập kết”, mọi người nhanh chóng thay quân phục, áo giáp, giầy và mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho mỗi người chơi. Tập thể Đèn An Phước gồm 18 người tham gia. Mỗi đội sẽ có 9 người đấu giao lưu với nhau. Cuộc chiến diễn ra khá “quyết liệt”. Ai cũng phấn khởi khi tham gia theo kịch bản và chiến thuật mô phỏng và muốn thể hiện khả năng xạ thủ để giành phần thắng về cho đội mình.

Cảm giác được lăn lộn, được bò trườn trên chiến trường, được phòng thủ trước những dòng đạn bay vèo vèo xung quanh thật hồi hộp và kích thích các giác quan của người chơi. Mặc dù chỉ là đánh trận giả nhưng các game thủ sau khi tham gia đều háo hức kể cho nhau nghe những tình huống mà mình gặp phải trong quá trình “chiến đấu”. Cả hai bên dù thắng hay bại ai cũng hân hoan với kiểu xả stress mới lạ này.

An Phước tăng cường tinh thần thể thao – rèn luyện tinh thần đồng đội

Với cách thư giãn này, dù là người muốn tìm đến cảm giác mạnh hay chỉ đơn giản là tham gia trò chơi để tận hưởng thời gian thoải mái cùng đồng nghiệp, thì trò chơi này cũng đều mang đến cho tất cả những cảm giác thật sảng khoái, giúp mọi người rèn luyện cả tinh thần và thể chất. Để sau đó, khi trở về với công việc hàng ngày, họ lại tràn đầy tự tin và năng lượng để chinh phục những đỉnh cao mới trong công việc và trong cuộc sống.

091.667.5050