Đèn An Phước đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường mùa 3”

Đã thành thông lệ, cứ đến mùa khai trường, An Phước lại cùng đồng hành với chương trình “Tiếp sức đến trường” do CLB Doanh nhân C&D trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội tổ chức. Chương trình nhằm huy động, quyên góp vật phẩm gởi tặng các em nhỏ – để các em được đến trường và có đầy đủ dụng cụ học tập cho năm học mới.

Đèn An Phước đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường mùa 3”

Hành trình đến với Hậu Giang là quãng đường dài gần 2000 cây số bao gồm cả đường sông và đường bộ, tuy vất vả nhưng tất cả các thành viên đều cảm thấy phấn chấn, vui vẻ vì chuyến thiện nguyện đã gắn kết tinh thần đồng đội, phát huy tinh thần tương thân, tương ái.

Giấc mơ được đi học, đến với con chữ là niềm ao ước của bao em nhỏ, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng các em vẫn vươn lên và trở thành tấm gương học tập cho mọi người noi theo. Mỗi phần quà của chương trình dành tặng cho các em học sinh đều là tấm lòng ấm áp đến từ các nhà hảo tâm, đã giúp đỡ, khích lệ các em học sinh có gia cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường. Không chỉ là hành động mang ý nghĩa trách nhiệm với xã hội thông thường, chương trình còn đi đầu trong các phong trào khuyến học, ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khắp các vùng trên Tổ quốc.

Đèn An Phước đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường mùa 3”

Trong buổi giao lưu, trò chuyện cùng các em học sinh, ông Mạc Quốc Anh đã cho biết: “Thiện nguyện là một hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với cương vị là Tổng Thư ký Hiệp hội DNNVV Hà Nội, tôi cho rằng các doanh nghiệp cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa, thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa. Mang niềm vui đến đồng bào cả nước.”

Cũng trong buổi giao lưu này, ông Nguyễn Bảo Hiền – Chủ tích Đèn An Phước chia sẻ: “Ngay sau khi nhận được kế hoạch của BTC, tôi đã rất hào hứng và phấn khởi. Mặc dù công việc đang rất bận rộn tuy nhiên tôi cũng đã cố gắng hết sức để sắp xếp thời gian tham gia. Tôi hy vọng những chuyến thiện nguyện như thế này sẽ được tổ chức rộng khắp, có thêm nhiều sự tham gia của các doanh nghiệp khác.”

Đèn An Phước đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường mùa 3”

Chương trình đã diễn ra thành công, nhờ sự có mặt của ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội, cùng ông Nguyễn Bảo Hiền – Chủ tịch đèn An Phước kiêm Ủy viên BCH Hiệp hội, ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D, các đồng chí trong BCH Câu lạc bộ, cùng các Doanh nhân và các nhà hảo tâm khác đã lên kế hoạch từ nhiểu ngày. Trước đó, mọi người đã cùng nhau chuẩn bị tổng cộng 518 phần quà, 2 bộ máy vi tính, 1 hệ thống lọc nước sạch, 20 ghế đá, 9 xe đạp và 150 chiếc áo thun.

Đèn An Phước đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường mùa 3”

Hòa cùng không khí hân hoan của các em nhỏ, thành viên trong đoàn cũng cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc. Chương trình là sự tiếp nối thành công của hai mùa trước và sẽ còn tiếp tục được thực hiện thường niên trong tương lai. Mong rằng với những món quà đến từ phương xa, các mầm non nhỏ bé sẽ tiếp tục hành trình “con chữ” của mình, để một mai mạnh mẽ vươn lên bằng chính sức mạnh tri thức.

091.667.5050