[Tư vấn] Bố trí đèn LED cho khách sạn sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm

Những năm gần đây, đèn LED chiếu sáng khách sạn ngày càng phổ biến nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ tạo cho khách sạn ánh sáng sang trọng, lịch sự, đèn LED chiếu sáng khách sạn còn mang lại sự tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng, bảo dưỡng, thay thế.

Tại sao LED là tối ưu nhất cho khách sạn?

Khi nói đến khách sạn, nhà nghỉ và khu nghỉ dưỡng, điều cần thiết nhất cho chủ đầu tư là cung cấp ánh sáng chất lượng cao vì lợi ích của khách và để tăng sức hấp dẫn thương mại. Đồng thời, với nhiều bóng đèn khách sạn hoạt động trên cơ sở 24/7, chi phí vận hành phải được xem xét kỹ.

Hệ thống điều khiển và chiếu sáng LED khách sạn tiên tiến của An Phước cung cấp khả năng kiểm soát vượt trội về cường độ ánh sáng, nhiệt độ ánh sáng trắng từ ấm đến trắng và cả màu sắc. Ngoài ra, đèn chiếu sáng khách sạn LED của chúng tôi còn giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể tới 80% so với các tùy chọn chiếu sáng truyền thống, đồng thời giảm tải điều hòa.

Hiện nay, các sản phẩm chiếu sáng LED tại khách sạn của chúng tôi kéo dài từ 50.000 chiếu sáng giờ trở lên, nên nhu cầu bảo trì hoặc thay thế cũng giảm đáng kể.

Ánh sáng trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thể tác động đặc biệt đến cảm giác của khách sạn về kỳ nghỉ của họ. An Phước cung cấp rất nhiều lựa chọn ánh sáng LED cho khách sạn và chiếu sáng khu nghỉ mát, đem lại trải nghiệm ánh sáng xa hoa khó quen trong lòng khách hàng.

Tiêu chuẩn chiếu sáng khách sạn

1. Tiêu chí chung

– Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008: về các chỉ tiêu & chất lượng ánh sáng.

– Đáp ứng quy chuẩn Việt Nam QCVN 09:2013: về sử dụng năng lượng hiệu quả trong các công trình xây dựng

– Đáp ứng quy chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam QCVN 22/2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng – Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc

– Đảm bảo tiện nghi thị giác, không có hiện tượng nhấp nháy ánh sáng, không gây chói lóa, sập bóng

– Thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, chỉ số hoàn màu cao, hiệu suất cao

– Dải nhiệt độ màu ánh sáng: 3000, 5000K, 6500K

2. Chỉ tiêu và chất lượng chiếu sáng

[Tư vấn] Bố trí đèn LED cho khách sạn sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm
Tiêu chuẩn chiếu sáng khách sạn

Các mẫu đèn LED cho khách sạn

1. Đèn tường LED khách sạn

[Tư vấn] Bố trí đèn LED cho khách sạn sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm
Đèn tường LED khách sạn ngày nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn

Chiếu sáng đèn tường LED của An Phước có thể giảm mức tiêu thụ điện tới 85% so với đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt truyền thống. Đèn có thể giảm mức sử dụng năng lượng hơn nữa bằng cách giảm tải phát nhiệt từ đèn LED.

Đèn cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm bổ sung bằng việc bền bỉ, không cần bảo trì bảo dưỡng và thay thế ánh sáng trong mười năm tuổi thọ. Tất cả các thiết bị chiếu sáng LED âm tường của An Phước không chứa thủy ngân.

2. Đèn LED hành lang, nhỏ bé mà có võ

[Tư vấn] Bố trí đèn LED cho khách sạn sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm
Hàng lang khách sạn với những mẫu đèn LED độc đáo

Hành lang là nơi lưu thông, kết nối các khu vực trong tòa nhà. Chiếu sáng hành lang phải đảm bảo thuận tiện và an toàn. Cầu thang cần chiếu sáng rõ bậc lên xuống, tránh gây chói lóa, sử dụng đèn chiếu sáng có kiểu dáng phù hợp. Lắp đặt các đèn chỉ dẫn và đèn thoát hiểm để đảm bảo an toàn.

3. Đèn tuýp LED

[Tư vấn] Bố trí đèn LED cho khách sạn sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm
Đèn tuýp LED cho khách sạn – tiết kiệm – đủ tiêu chuẩn chiếu sáng

Bóng Tuýp LED là loại đèn thông minh mang công nghệ LED tiên tiến nhất hiện nay được cấu tạo bằng hợp kim nhôm, chip LED cao cấp và bộ nguồn Nhôm ngoại nhập bền bỉ. Thông thường loại đèn này có 2 loại, đầu tiên là bóng thủy tinh rời giống như bóng huỳnh quang và loại thứ 2 là bóng nhựa dẹp dính liền máng nhôm.

Đèn LED hoạt động theo nguyên lý phát quang ánh sáng của các diode trong chip LED khi có nguồn điện đi qua. Đèn tuýp LED đem lại ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất.

4. Đèn LED downlight

[Tư vấn] Bố trí đèn LED cho khách sạn sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm
Đèn downlight lắp đặt tại sảnh khách sạn

Đèn LED downlight ( còn gọi là đèn LED âm trần ) được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Đèn LED âm trần thường được lắp thành dạng lưới hoặc dàn đều xung quanh trần nhà để tạo ánh sáng đồng đều trong không gian sử dụng. Bên cạnh những tính năng nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đèn LED âm trần còn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Hãy để các chuyên gia chiếu sáng LED của An Phước thực hiện kiểm tra ánh sáng miễn phí cho khách sạn, nhà nghỉ hoặc cơ sở nghỉ dưỡng của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn các phân tích lợi ích về chi phí, cung cấp cho bạn một kế hoạch chi tiết để chọn các sản phẩm đèn trang trí khách sạn LED tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Gọi Hotline: 096.883.5050 (Ms Nhung) để lên lịch kiểm tra ánh sáng miễn phí hoặc nhận tư vấn từ những chuyên gia chiếu sáng LED của chúng tôi về các giải pháp chiếu sáng khách sạn.

Bạn có thể thích: Đèn chiếu sáng phòng ngủ khách sạn

 

091.667.5050