An Phước tham gia buổi XTTM với Văn Phú Invest và các doanh nghiệp thành viên SME

An Phước cùng tham gia buổi buổi xúc tiến thương mại giữa 24 Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội đa ngành nghề và lĩnh vực đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest. Cùng nhau hợp bàn đưa ra phương án thích hợp tìm giải pháp vượt qua giai đoạn khó khăn sau đại dịch Covid. Và rất vinh dự An Phước đã trở thành đối tác tiềm năng bước đầu được Văn Phú Invest chọn lựa.

An Phước tham gia buổi XTTM với Văn Phú Invest và các doanh nghiệp thành viên SME

(Bà Nguyễn Thị Diệu-TL TGĐ Công ty Cổ phần Xây Dựng và Thương Mại An Phước tham dự buổi XTTM, thứ 3 từ trái sang)

Văn Phú Invest chủ trì hội thảo xúc tiến thương mại – tìm kiếm đối tác tiềm năng

Văn Phú Invest là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu trong ngành bất động sản. Nhắc đến An Phú Invest không thể thiếu được các công trình lớn: khu đô thị Văn Phú Hà Đông, quy mô hơn 3000 căn biệt thự liền kề và 9 tòa chung cư, tòa The Van Phu Victoria, Nhà phố thương mại The Victoria, dự án The Terra – An Hưng, The Terra – Hào Nam, Grandeur Palace – Giảng Võ, Grandeur Palace – Phạm Hùng, khách sạn Oakwood Residence Ha Noi… Những công trình Văn Phú Invest xây dựng góp phần thay đổi kiến tạo nên một thủ đô hiện đại, xứng tầm quốc tế. 

An Phước tham gia buổi XTTM với Văn Phú Invest và các doanh nghiệp thành viên SME
Khu đô thị Văn Phú Hà Đông – công trình nổi bật của Văn Phú Invest với hơn 3000 biệt thự liền kề

Để xây dựng được các công trình lớn như vậy An Phú Invest luôn chú trọng lựa chọn các đối tác cung ứng thi công phù hợp với tiêu chí khắt khe. Để được trở thành đối tác của Văn Phú Invest doanh nghiệp cần có tiềm lực thế mạnh và kinh nghiệm trong mảng thi công công trình, cung cấp các giải pháp hoạt động cho tòa nhà. 

An Phước tham gia buổi XTTM với Văn Phú Invest và các doanh nghiệp thành viên SME
Hội thảo là cơ hội giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội giữa các doanh nghiệp trong thời kỳ sau đại dịch

Sau quá trình lắng nghe các doanh nghiệp trình bày hồ sơ năng lực và tiếp cận các đầu mối bên Văn Phú đã cân nhắc quyết định cân nhắc chọn được 5 doanh nghiệp bước đầu cùng Văn Phú đồng hành và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các dự án sắp tới.

Danh sách bao gồm: Công ty CP tập đoàn đấu tư nước sạch và môi trường Hùng Thành, công ty CP Epower chuyên về kỹ thuật, công ty cổ phần Xây Dựng hạ tầng môi trường đô thị giải phóng mặt bằng, công ty CP đầu tư xây dựng và Thương mại 689 chuyên gia công vách và cửa nhôm kính, Công ty CP Đầu tư xây dựng Tuấn Minh, Công ty CP đầu tư Bigsun Việt Nam và Công ty CP Xây dựng An Phước.

Hội thảo xúc tiến thương mại – cơ hội giao lưu kết nối các doanh nghiệp trong hiệp hội SME

Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức và được chủ trì bởi ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội. Về phía Văn Phú Invest có ông Tô Như Toàn – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Văn Phú Invest và đại diện lãnh đạo và các phòng ban phụ trách các dự án đầu tư của Văn Phú.

Trong khuôn khổ của chương trình 24 Doanh nghiệp tham dự đã có khoảng thời gian để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ cũng như năng lực của công ty đối với Văn Phú Invest. Hội thảo đã giới thiệu 3 dự án đầu tư của Văn Phú: The Terra – An Hưng, Cồn Khương – Cần Thơ, Lăng Cô – Huế đến các doanh nghiệp tham dự. 

An Phước tham gia buổi XTTM với Văn Phú Invest và các doanh nghiệp thành viên SME
Các doanh nghiệp lắng nghe chủ tịch Văn Phú Invest trình bày về các dự án

Hội thảo xúc tiến thương mại mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng là nơi trau dồi kiến thức kinh nghiệm để cùng nhau vượt qua khó khăn sau đại dịch. Đặc biệt với sự tiếp sức chia sẻ từ doanh nghiệp lớn như Văn Phú Invest chắc hẳn hiệp hội doanh nghiệp SME sẽ sớm bứt phá phát triển lớn mạnh hơn nữa sau mùa dịch Covid. 

An Phước tham gia buổi XTTM với Văn Phú Invest và các doanh nghiệp thành viên SME
Hội nghị diễn ra sôi nổi – tọa đàm thẳng thắn giữa các doanh nghiệp trong hiệp hội SME

An Phước là nhà cung cấp giải pháp ánh sáng duy nhất trở đối tác tiềm năng bước đầu được Văn Phúc Invest chọn lựa

Trong 5 doanh nghiệp được lựa chọn trở thành đồi tác tiềm năng của Văn Phú Invest chỉ duy nhất có An Phước được là công ty cung cấp giải pháp chiếu sáng đủ năng lực điều kiện thông qua. 

An Phước được Văn Phú Invest đánh giá năng lực cao với các dự án trước đây đã thực hiện và hợp tác với các tập đoàn lớn như: FLC, Sunshine Group… Công trình ánh sáng được thi công bởi An Phước luôn đảm bảo được các tiêu chí: thẩm mỹ cao, độ bền đẹp, bắt kịp xu thế, tiết kiệm năng lượng. Nổi bật nhất là thế mạnh thi công công trình ánh sáng thi công mặt đứng tòa nhà – giải pháp ánh sáng mà Văn Phúc Invest đang hướng tới. 

An Phước tham gia buổi XTTM với Văn Phú Invest và các doanh nghiệp thành viên SME
An Phước trở thành đối tác tiềm năng bước đầu được Văn Phú Invest lựa chọn

Thông qua hội thảo xúc tiến thương mại Công ty cổ phần xây dựng An Phước trở thành đối tác tiềm năng được Văn Phú Invest lựa chọn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để An Phước gặp gỡ trao đổi với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội. Mong rằng sắp tới đây sẽ có nhiều hội thảo thương mại như vậy được tổ chức tạo cơ hội gặp gỡ, tăng cường tinh thần đoàn kết bền chặt giữa các doanh nghiệp trong hiệp hội SME. 

Nguồn: https://anphuoccorp.com/

091.667.5050