An Phước tham dự hội thảo giao lưu – chia sẻ do Thiết Thạch Group tổ chức

Ngày 15/5 vừa qua An Phước có cơ hội tham dự hội thảo giao lưu – chia sẻ giữa Thiết Thạch Group và các đối tác. Đây là cơ hội tốt cùng kết nối các đối tác của Thiết Thạch Group, cùng nhìn lại quá trình hợp tác và cùng đưa ra định hướng trong tương lai. 

An Phước tham dự hội thảo giao lưu – chia sẻ do Thiết Thạch Group tổ chức
Hội nghị giao lưu chia sẻ các đối tác và Thiết Thạch Group

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm từ Thiết Thạch Group cùng các đối tác – vững niềm tin 15 năm hoạt động

Trong cuộc gặp gỡ diễn ra tại Sài Gòn Thiết Thạch đã cùng ngồi lại với các đối tác nhìn lại chặng đường cùng nhau hợp tác và vượt qua khó khăn đại dịch. Là một công ty lớn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng – Thiết Thạch đã xây dựng hơn 3000 dự án lớn nhỏ với số vốn đầu tư lớn. Đã từng hợp tác với các đối tác lớn như: Villafences, ACC, DHP, Tiên Phong bank, Hà Gia Khang, KnK, Phát Thành, Bách Thịnh…

Buổi hội thảo chính là cơ hội quý giá để các đối tác tiếp xúc trực tiếp với Thiết Thạch có thêm kinh nghiệm cho công ty mình, cùng vượt qua khó khăn sau đại dịch nhanh chóng. Nỗ lực cùng nhau làm nên những công trình tốt nhất – tiếp tục khẳng định niềm tin suốt 15 năm của Thiết Thạch.

An Phước tham dự hội thảo giao lưu – chia sẻ do Thiết Thạch Group tổ chức
Chia sẻ từ phía Thiết Thạch Group với các đối tác

Công ty cổ phần Xây dựng và TM An Phước – đối tác dài lâu của Thiết Thạch Group

An Phước rất vinh dự là một trong những đối tác thân thiết với Thiết Thạch Group và được nhận thư mời tham dự hội thảo giao lưu chia sẻ do Thiết Thạch tổ chức. Đây là một cơ hội để An Phước được trau dồi thêm kinh nghiệm – giao lưu – học hỏi từ Thiết Thạch cũng như các đối tác khác của Thiết Thạch Group.

Đại diện phía Thiết Thạch đã cùng trao đổi giao lưu chỉ ra những khó khăn – điểm mạnh – điểm yếu trong thời điểm hiện tại của ngành xây dựng Việt Nam hiện nay. Việc kết nối giữa các đối tác trong ngành thực sự rất quan trọng để tạo ra một điểm nối thành một khối thống nhất, cũng từ đó mọi quy trình hợp tác sẽ được rút gọn.

An Phước tham dự hội thảo giao lưu – chia sẻ do Thiết Thạch Group tổ chức
An Phước trao đổi định hướng hợp tác với Thiết Thạch

( Ms Trúc Nguyễn quản lý Showroom Đèn An Phước 261 – Nguyễn Văn Trỗi đại diện cho An Phước tham dự hội thảo – nữ mặc áo đen thứ 2 từ phải sang)

Cũng trong chia sẻ của mình phía Thiết Thạch Group đã chỉ ra ưu điểm hiện có của ngành chiếu sáng Việt Nam. Thi công công trình ánh sáng không chỉ đơn giản là cung cấp ánh sáng mà còn là nghệ thuật, là truyền đạt thông điệp. Và An Phước là đơn vị nắm bắt được xu thế đó từ rất sớm – với hạng mục thi công mặt đứng tòa nhà. Cũng chính bởi vậy mà An Phước đã trở thành đối tác dài lâu của Thiết Thạch.

Qua hội thảo lần này An Phước cũng đã nhìn nhận ra học hỏi thêm nhiều vấn đề trong ngành xây dựng nhất là giải pháp thi công chiếu sáng. Qua những chia sẻ mang tính thực tiễn của Thiết Thạch Group, An Phước sẽ có những phương án cải thiện thi công công trình ánh sáng sao cho phù hợp với xu thế cũng như làm sao đáp ứng được yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Cũng ngay sau buổi hội thảo đầu tiên An Phước đã có những dự án hợp tác đầu tiên với Thiết Thạch và các đối tác mới.

An Phước tham dự hội thảo giao lưu – chia sẻ do Thiết Thạch Group tổ chức
Hội thảo kết thúc tốt đẹp – các doanh nghiệp có dịp kết nối giao lưu chia sẻ nhiều hơn

Thời điểm hiện tại và tương lai An Phước Vẫn là đối tác chiến lược của Thiết Thạch Group trong mảng thi công công trình ánh sáng. Sau buổi hội thảo chia sẻ 2 bên đã có những định hướng chiến lược hợp tác dài lâu – tiếp nối niềm tin 15 năm hoạt động.

Nguồn: https://anphuoccorp.com/

091.667.5050