[VIDEO] Đèn An Phước hoàn thành dự án đắt giá FLC QUẢNG BÌNH Resort

Đèn An Phước  tiếp tục thành công tại dự án đắt giá bậc nhất miền Trung, FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort

Ngay sau FLC Hạ Long, hè 2019 năm nay, Việt Nam tiếp tục đón chào FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort – Một dự án tầm cỡ quốc tế đến từ FLC Faros – đơn vị thi công đang lên như diều gặp gió với loạt dự án có tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỉ đồng tại Việt Nam.

Thật tự hào đối với An Phước, khi một lần nữa đèn trang trí An Phước lại được xướng tên trong danh sách các nhà thầu ít ỏi góp mặt vào dự án đắt giá bậc nhất dải đất miền trung đầy nắng và gió.

Ngay sau FLC Hạ Long, hè 2019 năm nay, Việt Nam tiếp tục đón chào một dự án tầm cỡ quốc tế đến từ FLC Faros – đơn vị thi công đang lên dư diều gặp gió với loạt dự án có tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỉ đồng tại Việt Nam. Thật tự hào đối với An Phước, khi một lần nữa đèn trang trí An Phước lại được xướng tên trong danh sách các nhà thầu ít ỏi góp mặt vào dự án đắt giá bậc nhất dải đất miền trung đầy nắng và gió.

[VIDEO] Đèn An Phước hoàn thành dự án đắt giá FLC QUẢNG BÌNH Resort

Tổng dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort có quy mô gần 1.900 ha, tọa lạc tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây là quần thể khách sạn, resort, sân golf, biệt thự, nhà phố thương mại cao cấp hướng đến nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp khu vực. Nói không ngoa, quả thực FLC Quảng bình đẹp đến mức được ví như ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng dải đất miền Trung đầy nắng gió.

Điểm nhấn của FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort là chuỗi sân golf liên hoàn tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi Brian Curley – người xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng “Kiến trúc sư của năm” do Golf Magazine tổ chức. Được biết, ông cũng là người thiết kế tổ hợp sân golf Misson Hill (Trung Quốc) – một trong những sân golf lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

[VIDEO] Đèn An Phước hoàn thành dự án đắt giá FLC QUẢNG BÌNH Resort

Bên cạnh đó, FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort còn cung cấp chuỗi khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, là tổ hợp nhiều khu resort, được vận hành và quản lí bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng hàng chục tiện ích nội khu đẳng cấp như bến đỗ du thuyền, nhà hàng Á – u, quán bar, hệ thống spa công suất lớn…

Là nhà thầu thân thiết và góp mặt trong không dưới 10 dự án của Tập đoàn FLC, An Phước đã cung cấp và lắp đặt hàng vạn bộ đèn trang trí resort lớn nhỏ khác nhau, trang hoàng cho không gian nghỉ dưỡng nơi đây thật ấn tượng như: Đèn thả pha lê khổng lồ cao tới 3,5 mét trang trí sảnh chính, Đèn thả thông tầng vũ trụ tại phòng hội trường, Đèn áp trần mạ vàng trang trí phòng ăn, Đèn thả LED nghệ thuật trang trí nhà hàng VIP, Đèn thả độc đáo trang trí quầy Bar, cùng đèn tường, đèn cây, đèn bàn nội thất.

[VIDEO] Đèn An Phước hoàn thành dự án đắt giá FLC QUẢNG BÌNH Resort

[VIDEO] Đèn An Phước hoàn thành dự án đắt giá FLC QUẢNG BÌNH Resort

Không chỉ đem lại ánh sáng trang trí đẳng cấp, Đèn An Phước còn đưa ra giải pháp chiếu sáng thông minh, hiện đại cho FLC Quảng Bình bằng hệ thống chiếu sáng LED như đèn LED dây, đèn LED downlight, đèn LED Spotlight, đèn hắt LED,…

Với ưu điểm vượt trội, LED là lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án công trình lớn, nơi cần một lượng lớn đèn chiếu sáng thẩm mỹ, bền đẹp và giải quyết triệt để bài toán kinh tế trong kinh doanh.
Cảm ơn tình cảm và sự tín nhiệm của FLC dành cho Đèn An Phước.

Chúc chủ đầu tư tập đoàn FLC ngày một phát triển, ngày càng có nhiều dự án tầm cỡ, đưa hình ảnh du lịch Việt Nam ngày càng xinh đẹp, đẳng cấp và hấp dẫn đối với du khách khu vực và trên thế giới!

Bài viết hot: Đèn trang trí dự án An Phước

091.667.5050