[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết

Trong những năm gần đây, kinh doanh ẩm thực nhà hàng là một trong những ngành cạnh tranh khốc liệt nhất đặc biệt là ở những thành phố lớn. Thiết kế trang trí nhà hàng do đó cũng đặc biệt được chú trọng hơn cả, trở thành kênh quảng cáo và thu hút hiệu quả thực khách ghé thăm. Cùng An Phước nghiên cứu các hạng mục đèn trang trí cho nhà hàng mà các chủ đầu tư cần phải nắm rõ nhé.

Sức hấp dẫn của đèn trang trí cho nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng đóng góp một trong những lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh khốc liệt nhất tại Việt Nam. Cũng bởi đây là một trong những lĩnh vực đem lại lợi nhuận vô cùng lớn mà không chỉ các ông lớn mà các tiểu thương cũng vô cùng săn đón.

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Đèn trang trí cho nhà hàng mang một sức hút cực kì lớn

Trong kinh doanh nhà hàng, địa điểm đẹp luôn là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên khi thời đại truyền thông số bùng nổ như hiện nay, địa điểm đẹp đã không còn quá quan trọng. Vẫn có rất nhiều nhà hàng chiếm trọng được tình cảm và sự trung thành của khách hàng dù chỉ ở trong ngõ hẻm. Do đó, các nhà hàng ngày càng tập trung hơn vào trải nghiệm đích thực đối với khách hàng.

Có bao giờ bạn đến một nhà hàng mà phải thốt lên rằng không gian nội thất bên trong đẹp và lung linh quá không? Ngoài việc chú trọng đến chất lượng món ăn, thức uống, thì việc trang trí không gian nội thất cũng đóng một vai trò to lớn trong việc ảnh hưởng đến khẩu vị của thực khách. Không gian đẹp sẽ đem lại cho các khách hàng của chúng ta trải nghiệm được tôn trọng, nâng niu, quý giá.

Trong tổng thể trang trí không gian nhà hàng, đèn trang trí cho nhà hàng là hạng mục đặc biệt rất quan trọng. Vì đèn trang trí có thể trực tiếp ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu đối với khách đến và toát lên phong cách của nhà hàng. Nét độc đáo tạo kết hợp từ ánh sáng ban ngày hay ánh sáng tổng thể và đèn trang trí đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và tinh tế.

Đèn trang trí cho nhà hàng ở các loại hình khác nhau

1. Nhà hàng tự phục vụ (Buffet)

Mô hình nhà hàng tự phục vụ Buffet hay còn gọi là tiệc đứng, đã trở nên vô cùng quen thuộc tại Việt Nam. du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng lại rất được người tiêu dùng yêu thích. Mô hình này phổ biến với các những nhà hàng khách sạn cao cấp cho đến bình dân. Có 2 hình thức đối với nhà hàng tự phục vụ buffet là:

– Thiết kế trong nhà: Cả về diện tích lẫn thiết kế đều phải rộng để đảm bảo lối đi cho thực khách rộng rãi và thoải mái, có thể trang trí được bàn ăn và ghế ngồi ăn hợp lý, chứa đủ một số lượng thực khách đông, đồng thời không gian phải có chiều sâu và thoáng đãng. Đèn trang trí phù hợp nhất sẽ là đèn trang trí, đèn thả quầy buffe, đèn thả bàn ăn, đèn chiếu sáng các khu vực khác nhau.

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Đèn trang trí dành cho nhà hàng tự phục vụ

– Thiết kế ngoài trời: Một trong các vấn đề đáng quan tâm và lo ngại cho các nhà hàng buffet ngoài trời nằm trong thành phố đó là ô nhiễm không khí. Để thiết kế bất kỳ hình thức nhà hàng ngoài trời nào thì cũng cần phải đảm bảo không khí không được bụi bặm và ô nhiễm khiến thực khách không thoải mái. Hệ thống chiếu sáng cũng rất quan trọng, đặc biệt là tiệc buffe ngoài trời tối.

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Các mẫu đèn trang trí cho nhà hàng ngoài trời có tầm quan trọng rất lớn

2. Nhà hàng chọn món

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Đèn thả độc đáo cho nhà hàng chọn món

Khi trang trí nhà hàng chọn món cần phải thiết kế không gian rộng rãi, thoáng đãng và khoa học để các nhân viên có thể đứng và bao quát được tình hình của khách hàng. Các bàn cần được sắp xếp hợp lý, có khoảng cách rộng để tạo sự riêng tư cũng như có lối đi thoải mái cho khách hàng và nhân viên.

Đối với đèn trang trí tại nhà hàng gọi món, ta sẽ cần hệ thống đèn chùm hoặc đèn thả tạo cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó, đèn tường, đèn tại các quầy cũng như bàn ăn cũng sẽ cần thiết để phục vụ các thực khách dùng bữa.

3. Nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh

Đối với các quán ăn nhanh, tâm lý và hành vi mua hàng của các khách hàng cũng sẽ khác biệt. Khách hàng sẽ có xu hướng hối hả hơn, gấp gáp hơn. Độ tuổi của các khách hàng sẽ là giới trẻ, do đó mà gu thẩm mỹ đối với đèn trang trí cho nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh cũng trẻ trung, hiện đại và sáng tạo hơn cả.

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Đèn trang trí nhà hàng bán đồ ăn nhanh

4. Nhà hàng phục vụ tiệc

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Đèn trang trí nhà hàng Dabaco được thực hiện bởi An Phước

Nhà hàng phục vụ tiệc thường phải phục vụ cùng một lúc hàng trăm hoặc hàng nghìn khách. Vì vậy, khi thiết kế không chỉ cần thiết kế đẹp, sang trọng, có điểm nhấn mà không gian thiết kế cũng cần rộng rãi, thông thoáng và sắp xếp nội thất thật khoa học. Đèn trang trí cho các nhà hàng tiệc cưới, hội nghị phải là dòng đèn chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, đem lại sự ấn tượng ngay từ cái nhìn lần đầu.

Đèn trang trí cho nhà hàng theo phong cách thiết kế

Đèn trang trí cho nhà hàng phong cách Nhật Bản

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Đèn trang trí nhà hàng phong cách Nhật Bản chuộng các mẫu truyền thống dân tộc, với thiết kế đơn giản, chất liệu mộc mạc giản dị.

Trang trí nhà hàng phong cách Hàn Quốc

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Các nhà hàng phong cách Hàn Quốc có các điểm tương đồng nhất định với Nhật Bản. Tuy nhiên vẫn có những nét khác biệt khó trộn lẫn

Đèn trang trí phong cách Châu Âu

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Các nhà hàng đồ Âu chắc chắn không thể thiếu sót ánh đèn chùm đồng nến lung linh, đậm đà cổ điển

Phong cách Trung Quốc

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Đến với đèn trang trí nhà hàng Trung Hoa, thiếu gì thì thiếu sao có thể thiếu đèn lồng?

Phong cách đồng quê

[Tư vấn] Các hạng mục đèn trang trí nhà hàng chủ đầu tư cần biết
Mộc mạc, giản dị ở mọi thiết kế. Cùng với đó là chất liệu gỗ mộc mạc, đơn sơ, dễ chịu.

An Phước – Nhà thầu đèn trang trí chất lượng, uy tín cho các khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp

Hiện nay, các công trình dự án, nhà hàng khách sạn ngày càng nhiều, yêu cầu một yêu cầu cao về chiếu sáng. Với 12 năm làm trong ngành đèn chiếu sáng, chúng tôi có đủ tâm – trí – lực để thổi hồn cho công trình, dự án của bạn thêm lung linh, sang trọng.

An Phước có thể cung cấp các loại đèn order, không có sẵn trên thị trường với thời gian từ 25 đến 30 ngày.

Có thể đối với đèn trang trí bán lẻ thì có thể hơi lâu nhưng với một dự án lớn, thời gian này hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu nhà thầu chủ động và theo sát được tiến độ công trình.

Một dự án lớn yêu cầu nhiều giải pháp chiếu sáng khác nhau. Là người có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi biết khách hàng cần gì, muốn gì để tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bạn là kiến trúc sư, nhà thầu hay cần trang trí một dự án, công trình yêu cầu số lượng đèn lớn, độc đáo thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 096.883.5050 ( Ms.Nhung)

091.667.5050