Tồng giám đốc Đèn An Phước chúc tết các lãnh đạo Đảng tại phủ chủ tịch

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018 sắp đến; chiều 6/2/2018 đoàn doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam đã đến Phủ Chủ tịch chúc tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Tổng Giám Đốc đèn An Phước Nguyễn Bảo Hiền là thành viên của đoàn.

Tồng giám đốc Đèn An Phước chúc tết các lãnh đạo Đảng tại phủ chủ tịch

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thinh tặng kỷ niệm chương cho TGĐ đèn An Phước Nguyễn Bảo Hiền

Tiếp đoàn có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Bà Phó chủ tịch nước ôn lại sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam tính từ khi đất nước mở cửa khuyến khích các mô hình kinh tế ngoài quốc doanh phát triển vào những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX chỉ có khoảng 1 vạn doanh nghiệp trên cả nước đến nay sau hơn 25 năm đã có gần 1 triệu doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trong đó có những doanh nghiệp ngày càng phát triển với một tinh thần sáng tạo, năng động, đổi mới góp phần vào phát triển kinh tế đất nước, đảm bảo an sinh xã hội. Trong đó An Phước là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhất cho tinh thần chủ động trong phát triển ngành nghề; là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đèn trang trí, dịch vụ chiếu sáng. An Phước là đối tác lớn của các tập đoàn kinh tế, các công ty lớn trong các hạng mục công trình tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng, công trình quan trọng…khi cũng cấp cho các khách hàng những giải pháp ánh sáng tối ưu và những hạng mục đèn vừa đẹp về thẩm mỹ và vừa mang lại tính hợp lý trong tổng thể công trình.

Tồng giám đốc Đèn An Phước chúc tết các lãnh đạo Đảng tại phủ chủ tịch

Phó Chủ tịch Nước chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Phó Chủ tịch nước đề nghị các doanh nghiệp nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp – doanh nhân mang đậm tinh thần Việt Nam; tiếp tục phát huy đạo đức kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ với nhà nước; có khát vọng vươn lên làm giàu cho bản thân và làm giàu cho đất nước. Đồng thời có trách nhiệm cộng đồng khi chăm lo cho người lao động và có tinh thần giúp đỡ những người khó khăn.

Tồng giám đốc Đèn An Phước chúc tết các lãnh đạo Đảng tại phủ chủ tịch

Tổng Giám đốc chụp ảnh với các cán bộ nhân viên Công ty trong lễ vinh danh

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiển cũng gửi lời cảm ơn Phó Chủ tịch Nước đã quan tâm tới các đội ngũ doanh nhân và hứa sẽ phát huy mạnh hơn nữa tinh thần Việt Nam để xây dựng được một doanh nghiệp vững mạnh đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển đất nước.

091.667.5050