Thư cảm ơn của TGĐ Đèn An Phước nhân dịp Vietbuild TPHCM 2019 thành công tốt đẹp

Kính gửi: quý Khách hàng – quý Đối tác,

Lời đầu tiên, thay mặt công ty CP Xây dựng và Thương mại An Phước, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại gian Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild lần 2 diễn ra từ ngày 19/06 đến ngày 23/06/2019 tại trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Triển lãm Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp bằng sự nỗ lực của tập thể CBNV Đèn An Phước nói riêng và hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung, ở cả những người tham gia trực tiếp cũng như khối hỗ trợ. Đặc biệt, không thể không kể đến sự chỉ đạo sát sao, kịp thời và tạo điều kiện hết sức của Ban tổ chức đã trực tiếp dẫn dắt và đưa triển lãm đi đến thành công trọn vẹn.

Thật vui mừng đối với BLĐ An Phước khi một mùa Vietbuild nữa qua đi, Đèn An Phước vẫn nhận được thật nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng cũng như lời ngỏ mờ hợp tác của các quý đối tác, các đại lý. Triển lãm Vietbuild thực sự đã trở thành một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của An Phước trên thị trường trong nước và quốc tế cũng như dấu ấn khó phai trong mắt đối tác, khách hàng.

Đến với Vietbuild TP HCM năm nay cùng với thông điệp “Chiếu sáng thời đại mới”, An Phước giới thiệu đến sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng tối ưu. Khác biệt hoàn toàn với các năm trước với chủ điểm là sản phẩm đèn trang trí Luxury cao cấp, năm nay An Phước đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ tại gian hàng của mình bằng những trải nghiệm sống động và chân thực về những công nghệ chiếu sáng mới nhất của nhân loại như: Giải pháp chiếu sáng mặt đứng, Màn hình LED trong suốt và Thanh nhôm định hình LED,… và đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Trong những năm tới đây, Đèn An Phước cam kết sẽ cải thiện chất lượng sống của cộng đồng Việt Nam. An Phước sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất như chúng tôi đã từng, kết hợp tiên phong trong cung ứng những giải pháp ánh sáng công nghệ cao cho các doanh nghiệp, nhà thầu, chủ đầu tư. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, An Phước cũng sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời sẽ tiếp tục đầu tư vào xây dựng và phát triển đôi ngũ nhân sự ngày một chuyên nghiệp hơn, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Một lần nữa, Đèn An Phước xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các vị khách tham quan. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đến thăm gian hàng của chúng tôi với lòng nhiệt thành và sự tin tưởng sâu sắc. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng tốt đẹp, vững bền và thành công hơn trong tương lai!

Hẹn gặp lại quý vị tại VIETBUILD 2020!

Trân trọng./.

091.667.5050