Tại sao đèn áp trần pha lê được các dự án lớn ưu tiên sử dụng?

Đèn sảnh, đèn hội trường các công trình, dự án lớn hiện nay được các nhà thầu đặc biệt ưu tiên sử dụng những bộ đèn áp trần pha lê. Vậy những ưu điểm nào của đèn áp trần pha lê mà chúng được ưa chuộng đến vậy?

Đáp ứng nhu cầu thắp sáng

Đèn áp trần pha lê có thể đáp ứng được nhu cầu thắp sáng trong không gian của các công trình lớn như hội trường, phòng họp, phòng ăn,… Với sự phát triển của công nghệ LED, những mẫu đèn mâm pha lê hiện nay có hiệu quả chiếu sáng cực kì cao, cùng với độ bền vượt bậc so với mẫu đèn khác. Đặc biệt, ánh sáng khi đi qua các lăng kính của pha lê tạo cho không gian một nguồn sáng độc đáo, lung linh đầy lịch lãm và đẳng cấp.

Tại sao đèn áp trần pha lê được các dự án lớn ưu tiên sử dụng?
Đèn mâm pha lê tại khách sạn Golf Valley do An Phước thi công

Hơn thế nữa, đèn mâm pha lê còn có 3 chế độ ánh sáng trắng, trung tính và vàng cực kì tiện lợi cho những sự kiện và không gian khác nhau.

Vẻ đẹp thẩm mỹ mà không quá phô trương

Tại sao đèn áp trần pha lê được các dự án lớn ưu tiên sử dụng?
Đèn áp trần pha lê của An Phước tại khách sạn Nam Cường, Nam Định

Ai cũng biết vẻ đẹp của pha lê mang lại: một nguồn sáng đầy màu sắc và lung linh. Dưới ánh đèn, pha lê tự tin tỏa sáng các góc cạnh tạo nên một không gian với vẻ đẹp hoàn mỹ mà không quá phô trương. Đặc biệt, đèn áp trần pha lê có thể lắp đặt được cho mọi không gian từ cổ điển, tân cổ điển hay phổ biến nhất vẫn là hiện đại.

Phù hợp với không gian có diện tích lớn, trần không quá cao

Đặc điểm của những công trình lớn như khách sạn, nhà hàng, phòng hội họp đó chính là có diện tích khá lớn nhưng lại có trần không quá cao. Đèn áp trần pha lê được lắp đặt ở những không gian này là điều hoàn toàn thích hợp. Thậm chí có những mẫu đèn mâm pha lê nhiều tầng, phù hợp cho căn phòng có trần cao như sảnh hội trường,…

Tại sao đèn áp trần pha lê được các dự án lớn ưu tiên sử dụng?
Đèn mâm pha lê khách sạn Hà Giang

Đến với đèn An Phước, bạn có thể đặt những mẫu đèn mâm pha lê theo kích thước không gian cho hoàn hảo nhất về độ thẩm mỹ.

Giá thành không quá đắt

Nếu để nói về giá, đèn mâm pha lê có giá cực kì dễ chịu, rất phù hợp cho công trình dự án có số lượng đèn lớn. Một bộ đèn pha lê áp trần có giá chỉ dao động trên dưới 10 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và chất lượng của pha lê. Với giá thành này thì bạn khó có thể kiếm được một loại đèn nào phù hợp hơn với giá cả như vậy, với không gian như vậy.

Độ bền cao, tỷ lệ hỏng cực kì thấp

Tại sao đèn áp trần pha lê được các dự án lớn ưu tiên sử dụng?
Mắt LED của đèn mâm có tuổi thọ cực kì cao

Với khung sắt hoặc hợp kim mạ tĩnh điện, siêu bền, được gá lắp chắc chắn vào trần bê tông nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt, công nghệ chiếu sáng LED cho tuổi thọ lên đến 10 năm, tỷ lệ hỏng hóc sửa chữa cực kì ít. Chính điều này cũng làm cho đèn mâm áp trần một điểm cộng rất phù hợp cho các dự án lớn.

An Phước  – công ty chuyên cung cấp đèn cho dự án lớn

Tự hào với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng nội và ngoại thất, Đèn An Phước là đơn vị có thể cung cấp các loại đèn chiếu sáng cho công trình dự án với kích thước và mẫu mã phù hợp cho mọi không gian. Nhiều nhà thầu đang gặp phải khó khăn với những mẫu đèn trang trí may đo, An Phước chắc chắn là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn có thể quan tâm:

091.667.5050