Sức nóng showroom miền Trung Đèn An Phước

Kinhtedothi – Tối 4/10, sự kiện khai trương Đèn An Phước miền Trung của Công ty CP Xây dựng & Thương Mại An Phước đã thu hút đông đảo khách mời đến từ mọi miền Tổ quốc.
Sức nóng showroom miền Trung Đèn An Phước
Khách mời và nghi lễ khai trương. Ảnh: Hoàng Anh
Tại sự kiện, khách mời đã trực tiếp trải nghiệm các khu chiếu sáng đón đầu xu hướng từ những giải pháp chiếu sáng thời đại 4.0 của An Phước.
Sự ra đời showroom miền Trung là tiền đề An Phước cung cấp các giải pháp chiếu sáng tầm cỡ thế giới đến khắp cả nước và tiến xa hơn đến khu vực Đông Nam Á.
Khai trương Đèn An Phước cơ sở Đà Nẵng là bước ngoặt lớn đánh dấu chặng đường phát triển của thương hiệu An Phước của Công ty CP Xây dựng & Thương Mại An Phước mở rộng thị phần vào miền Trung.
Sức nóng showroom miền Trung Đèn An Phước
Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng & Thương Mại An Phước Nguyễn Bảo Hiền (thứ 2 phải sang) cho rằng, đây là bước ngoặt lớn để doanh nghiệp phát triển tại thành phố đầy năng động. Ảnh: Hoàng Anh
Ban lãnh đạo An Phước mong rằng sau khi đi vào hoạt động showroom sẽ giúp quý khách hàng và đối tác trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung dễ dàng tiếp cận cũng như lựa chọn các giải pháp chiếu sáng hiện đại đến từ An Phước.
Tọa lạc tại số 126 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng, đèn An Phước miền Trung hứa hẹn sẽ mang đến thành phố trẻ Đà Nẵng những mẫu đèn trang trí mới nhất được sản sinh ra từ các nôi của kiến trúc như Bắc Âu, Italy, Pháp,…
Sức nóng showroom miền Trung Đèn An Phước
Tại showroom khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm của Đèn An Phước. Ảnh: Hoàng Anh
Với đội ngũ nhân viên của An Phước chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng sẽ cung cấp tới quý khách hàng trọn gói dịch vụ chiếu sáng các công trình – tư vấn thiết kế chiếu sáng, lựa chọn sản phẩm, lắp đặt, bảo hành và bảo hành sản phẩm.
Phó Chủ Tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) Mạc Quốc Anh cho rằng, sau ảnh hưởng của Covid-19 một DN của Thủ đô mở rộng được kinh doanh như này là điều đáng mừng. Hy vọng rằng An Phước miền Trung sẽ là khởi đầu mới của An Phước trên con đường mở rộng thị phần trong nước, xa hơn nữa là quốc tế. Mong rằng đèn An Phước sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng.
Nguồn: Báo Kinh tế đô thị
https://kinhtedothi.vn/suc-nong-showroom-mien-trung-den-an-phuoc-397816.html

091.667.5050