Sức nóng khai trương showroom Đèn An Phước miền Trung lan tỏa rộng rãi

(Xây dựng) – Ngày 04/10, sự kiện khai trương Đèn An Phước miền Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sức nóng khai trương lan tỏa rộng rãi thu hút số lượng khách mời đông đảo đến từ mọi miền Tổ quốc.

Khách hàng đến tham dự sự kiện đều có sở thích và đam mê với ánh sáng, nên ai cũng nóng lòng trực tiếp trải nghiệm các khu chiếu sáng đón đầu xu hướng. Ai cũng muốn được chiêm ngưỡng màn trình chiếu ánh sáng mãn nhãn đến từ các giải pháp chiếu sáng thời đại 4.0.

Sức nóng khai trương showroom Đèn An Phước miền Trung lan tỏa rộng rãi
Showroom Đèn An Phước góp phần mang đến các giải pháp ánh sáng đa dạng và tối ưu công năng chiếu sáng đến với khu vực miền Trung.

Toàn bộ khách mời tham dự đều nhận được voucher ưu đãi lên 65% các sản phẩm. Cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng đến từ Đèn An Phước với mức giá hấp dẫn có 1 không 2. Như một lời tri ân của Đèn An Phước gửi tới toàn thể quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đèn An Phước.

Buổi lễ khai trương ngoài những khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc chiếu sáng – còn để lại những khoảnh khắc náo nhiệt với màn vũ đạo sôi động. Cùng những trò chơi giải trí khuấy động cả không gian. Hàng trăm phần quà ý nghĩa đã được trao tới tay khách hàng.

Sức nóng khai trương showroom Đèn An Phước miền Trung lan tỏa rộng rãi
Khách hàng được nhận voucher ưu đãi của Đèn An Phước khi tham dự sự kiện.

Toàn bộ thời gian còn lại khách hàng sẽ tự do tham quan các khu trải nghiệm chiếu sáng trang trí, chiếu sáng mặt đứng, chiếu sáng cảm xúc, chiếu sáng outdoor, được tận mắt chiêm ngưỡng không gian ánh sáng mãn nhãn và nghe chuyên gia của Đèn An Phước tư vấn đưa ra giải pháp chiếu sáng trọn gói của mọi công trình, đồng thời mang về cho mình những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Sự kiện ra đời showroom miền Trung sẽ là tiền đề bước đầu An Phước cung cấp các giải pháp chiếu sáng tầm cỡ thế giới đến khắp cả nước và tiến xa hơn đến khu vực Đông Nam Á

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/suc-nong-khai-truong-showroom-den-an-phuoc-mien-trung-lan-toa-rong-rai-290104.html?fbclid=IwAR312R8w39Hj6MJVA7HMd-qgC1GSEKGnk0essSdjkhG_tGPK4BFuSUhTTwI

091.667.5050