Tập đoàn Hà Hoa Tiên

Khu biệt thự cao cấp Hà Hoa Tiên tọa lạc ở vị trí đặc biệt tại trung tâm TP. Phủ Lý – Hà Nam là tòa lâu đài 4 mặt tiền có tên Tổng Hải Sơn. Nhiều biệt thự liền kề nhau tạo thành 1 vòng cung bao quanh căn biệt thự chính ở giữa dành riêng cho chủ tịch Tập đoàn Hà Hoa Tiên.

Biệt thự Hà Hoa Tiên ban đầu là trường Đại học Hà Hoa Tiên. Tuy nhiên, năm 2016, thông tin trên báo Công an nhân dân cho biết, Bộ Công an đang hoàn thành các thủ tục pháp lý để mua lại Trường đại học Hà Hoa Tiên.

Tập đoàn Hà Hoa Tiên
Biệt thự Hà Hoa Tiên nhìn từ xa

Được xây dựng theo trường phái Lâu đài cổ điển phong cách Hoàng gia cuối thế kỷ 18 trên khuôn viên rộng đến 2.700m2, với diện tích sàn 300mx5 tầng, khu biệt thự cao cấp này được đánh giá là độc đáo và sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Vượt qua rất nhiều các đối thủ cạnh tranh về dòng đèn trang trí, Đèn An Phước được lựa chọn là đối tác chiến lược lâu năm của công ty cổ phần Hà Hoa Tiên, chuyên cung cấp các loại đèn trang trí cao cấp cho tòa nhà trung tâm của khu biệt thư cao cấp này.

Biệt thự chính còn được gọi là lâu đài – là một tòa nhà sang trọng, có không gian Hoàng gia, nên đòi hỏi các dòng sản phẩm nội thất nơi đây phải được tối ưu về công năng và đẳng cấp về nghệ thuật.

Nắm bắt được thực tế trên, Đèn An Phước đã có những nhận định để đưa ra thiết kế lắp đặt các vị trí đèn khác nhau sao cho phù hợp với tổng quan của nội thất tòa nhà. Bên cạnh đó, mỗi vị trí lại có những yêu cầu khác nhau về bố cục ánh sáng và gu thẩm mỹ riêng biệt.

Để đáp ứng được những yêu cầu đặt ra, Đèn An Phước phải đảm bảo được đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, có am hiểu nhiều về kiến trúc và gu thẩm mỹ để sẵn sang giải đáp thắc mắc cũng như dễ dàng tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm đèn mà họ quan tâm.

Tập đoàn Hà Hoa Tiên
Đèn thả thông tầng tại biệt thự Hà Hoa Tiên do An Phước tư vấn và lắp đặt
Tập đoàn Hà Hoa Tiên
Cận cảnh mẫu đèn thả thông tầng cao cấp tại Hà Hoa Tiên

Tự tin với nguồn nhân lực cũng như chất lượng sản phẩm mà công ty nắm giữ, Đèn An Phước đã thành công khi cung cấp cho lâu đài Hà Hoa Tiên các dòng sản phẩm đèn trang trí chiếu sáng với những thiết kế cực kỳ sáng tạo và đầy mê hoặc giúp không gian thêm phần hút mắt và ấn tượng.

Sự kết hợp hài hòa từ các dòng sản phẩm nội thất, trong đó bao gồm đèn trang trí, đã giúp Đèn An Phước hoàn thiên nên một không gian chung đầy nghệ thuật. Giải pháp chiếu sáng được bài trí trong không gian nội thất tân cổ điển với những sản phẩm đèn trang trí đã được cách tân đột phá về hình khối, mọi lát cắt được rút gọn, giúp cho tổng thể không gian chung trở nên đơn giản hơn, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp uy nghi và sang trọng của nó.

Có thể nói, khu biệt thư Hà Hoa Tiên là một trong những khách hàng lớn của công ty. Đèn An Phước đã và đang đem đến những giải pháp ánh sáng hoàn hảo cho tòa nhà, tôn nên sự độc đáo và sang trọng của nó”.

091.667.5050