Dự án chiếu sáng mặt đứng công trình FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Trên chặng đường hơn 13 năm hình thành và phát triển, Đèn An Phước hân hạnh là đối tác cung cấp giải pháp chiếu sáng tổng thể của tập đoàn FLC từ năm 2015 tới nay. Khởi động là FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC SeaTower Quy Nhơn tới FLC HaLong Bay Goft Club & Luxury Resort, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Dự án chiếu sáng mặt đứng công trình FLC Grand Hotel Quy Nhơn
Đèn An Phước vinh dự cung cấp giải pháp chiếu sáng cho công trình FLC Grand Hotel

An Phước đối tác chiến lược dài lâu của tập đoàn FLC

Tiếp nối những dự án thành công trước đây, ngay trong năm nay – năm 2020, một lần nữa An Phước tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp façade LED đầy nghệ thuật cho “Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu”- FLC Grand Hotel Quy Nhơn (tên cũ là The Coastal Hill), dự kiến đi vào hoạt động tháng 11 tới.

Với tổng mức đầu tư trên 2.800 tỷ đồng, khách sạn The Coastal Hill được xem là một biểu tượng mới của quần thể FLC Quy Nhơn. Chiều dài xấp xỉ 1 km, bao gồm 4 tòa khách sạn cao 11 tầng nhìn thẳng ra biển, The Coastal Hil có thiết kế độc đáo như chuỗi ADN khổng lồ uốn lượn ven bờ biển Nhơn Lý.

Đây cũng là khách sạn hiếm hoi tại Việt Nam được xây dựng để dự kiến đáp ứng cùng lúc 7 tiêu chuẩn xanh cao nhất của hệ tiêu chuẩn Công trình xanh của LEED (Mỹ) và Lotus (Việt Nam).

Đèn An Phước tự hào được chủ đầu tư FLC lựa chọn trở thành đơn vị thi công mảng chiếu sáng mặt đứng khu nghỉ dưỡng Coastal Hill Quy Nhơn. Nguồn sáng mặt ngoài tòa nhà trở thành điểm nhấn kiến trúc đáng mong đợi nhất rất được kỳ vọng.

Dự án chiếu sáng mặt đứng công trình FLC Grand Hotel Quy Nhơn
Hoàn thành 80% tiến độ công trình chiếu sáng mặt đứng FLC Grand Hotel

Tổng quan chiếu sáng công trình Coastal Hill Quy Nhơn

Trong ba cấp độ chiếu sáng Facade, dự án chiếu sáng FLC Grand Hotel Quy Nhơn chính là dự án điển hình cho cấp độ chiếu sáng cảm xúc (Emotional) – sử dụng ánh sáng để định hình kiến trúc chứ không chỉ đơn giản là tôn tạo nó. Những điều tươi mới được đưa vào kiến trúc mang đến những trải nghiệm cảm xúc ấn tượng, như mời gọi người xem nán lại chiêm ngưỡng.

Cùng búng tay, lắc lư theo điệu nhạc và nán lại video nhìn ngắm những luồng ánh sáng cảm xúc độc đáo, có khi dịu êm những lớp sóng dập dềnh, khi lại lấp lánh sôi động như những sớm bình minh trên biển.

Dự án chiếu sáng mặt đứng công trình FLC Grand Hotel Quy Nhơn
Chuỗi ADN uốn lượn như điệu nhạc

Trong thời điểm này An Phước đang gấp rút hoàn thiện dự án, cùng tôi chờ đón những lớp “sóng cảm xúc” của “chuỗi ADN uốn lượn” khi 4 park độc đáo mới lạ. Chuỗi ADN tỏa sáng lan tỏa hình ảnh khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đầy nổi bật và thu hút ở bất cứ góc độ nào.

Với mỗi công trình, mỗi câu chuyện, mỗi cách dùng nghệ thuật ánh sáng khác nhau. Tại Coastal Hill Quy Nhơn ở đó hội tụ rất nhiều điều thú vị như nhịp điệu, ấn tượng, ánh sáng, điểm tụ. Sóng biển, chim trời, tinh tú tách bạch mà như hoà quyện lại, rực sáng kiến trúc mặt tiền công trình giữa bầu trời đêm.

Dự án chiếu sáng mặt đứng công trình FLC Grand Hotel Quy Nhơn
Đội ngũ kỹ thuật của An Phước đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng của công trình

Cùng đếm ngược – cùng chờ đón một tuyệt phẩm ánh sáng làm nên dấu ấn của công trình Coastal Hill Quy Nhơn. Một công trình chiếu sáng mặt đứng hiện đại mang tầm cỡ quốc tế.

091.667.5050