Doanh nhân Nguyễn Bảo Hiền – cho đi là bí quyết của thành công

Đèn An Phước là một trong những doanh nghiệp đã có hướng đi đúng đắn, tích cực chuyển mình theo xu hướng của thế giới và trở thành doanh nghiệp Top đầu trong ngành hàng đèn trang trí nội ngoại thất. Và linh hồn cho những bước phát triển ấn tượng của Đèn An Phước là Anh Nguyễn Bảo Hiền – Chủ tịch Đèn An Phước

Mọi người biết đến Chủ tịch Đèn An Phước với sự sâu sắc và nhạy bén trong cách làm việc. “Cho đi và gieo trồng” – là bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Bảo Hiền trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình. Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất thấm đẫm truyền thống và văn hóa Tây Mỗ. Năm 19 tuổi, với ý muốn kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm, anh đã mở một cửa hàng điện nước tại nhà. Nhưng nhận thức được cơ hội và xu thế thay đổi nhanh chóng của công nghệ, anh đã tiếp tục học Đại học Kiến trúc và mở một Công ty chuyên về nội thất xây dựng, trong đó có đèn trang trí, và có thời gian mở rộng sang cả lĩnh vực xây dựng công nghiệp, chuyên về mảng kiến trúc. Tuy nhiên, với một niềm đam mê về lĩnh vực đèn trang trí, anh đã đầu tư quay lại lĩnh vực này và lấy lại thương hiệu đèn An Phước.

Doanh nhân Nguyễn Bảo Hiền – cho đi là bí quyết của thành công

Chủ tịch Đèn An Phước Nguyễn Bảo Hiền

Anh chia sẻ: “Đến với đèn trang trí như một cái duyên. Với sự hỗ trợ của bạn bè, người thân đã dần tìm được chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm. Trong đó có một số công trình lớn đòi hỏi chất lượng cao về chất lượng và kỹ thuật như Văn phòng Trung Ương Đảng, Nhà khách Chính phủ, Bà Nà Hill, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn…”. Những bước đi của Đèn An Phước rất vững chắc theo từng năm và ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thương trường. Hành trình phát triển của Đèn An Phước đã được hơn 10 năm (2007 – 2018) từ ban đầu với 1 cửa hàng nhỏ vài chục mét vuông, chỉ có 2,3 nhân viên phụ trợ; tới nay An Phước đã phát triển với các địa điểm chính là 2 showroom ở Hà Nội và 1 showroom ở Tp. Hồ Chí Minh, và gần chục showroom liên kết khác, với hàng chục nhân viên trẻ nhiệt huyết với trình độ cao.

Với tốc độ tăng trưởng đều đặn, năm sau cao hơn năm trước, những theo Chủ tịch Nguyễn Bảo Hiền thì An Phước luôn ý thức về việc tái cấu trúc quản lý và đội ngũ nhân sự. Chú trọng tuyển dụng những người có trình độ chuyên môn cao. Sau khi vào công ty, tiếp tục được tham gia những khóa đào tạo để nâng cao trình độ nghiệp vụ. Việc này sẽ giúp nhân viên ngày càng trưởng thành và cũng thêm những gắn kết từ phía nhân viên với công ty. Tạo cho nhân viên một môi trường làm việc ổn định lâu dài và có thể làm giàu được.

Doanh nhân Nguyễn Bảo Hiền chia sẻ: “Bí quyết dẫn đến thành công, theo tôi nghĩ trong kinh doanh cũng như trong mối quan hệ đối với các nhân viên, chúng ta đều phải biết cho đi và phải biết gieo trồng. Lãnh đạo doanh nghiệp càng phải biết nghĩ cho mọi người trước rồi hãy nghĩ cho mình”.

Doanh nhân Nguyễn Bảo Hiền – cho đi là bí quyết của thành công

Nhân viên Đèn An Phước đọc báo viết về Lãnh đạo của mình 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường, An Phước cũng đặt ra cho mình những chiến lược kinh doanh riêng. Tập trung vào phân khúc cao cấp, nhập khẩu những sản phẩm đèn cao cấp của của các thương hiệu từ Italia, Tiệp Khắc, Ai Cập…. Tất cả các sản phẩm của An Phước đều có nhãn hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài tập trung uy tín và chất lượng sản phẩm, An Phước cũng đầu tư hoàn thiện dịch vụ, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo và những điểm nhấn dịch vụ khác giúp khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tiện ích, thoải mái. Điều này là điểm mà rất ít doanh nghiệp cùng phân khúc làm được.

Với sự  nhiệt huyết với công việc và tầm nhìn xa trong tương lai của người thuyền trưởng thì chắc chắn Đèn An Phước sẽ đứng vào hàng ngũ những doanh nghiệp đèn trang trí số 1 Việt Nam.

091.667.5050