Đèn An Phước luôn đón đầu xu thế cùng hội nhập để phát triển

Ngày 24/2/2016, Đèn An Phước hân hoan chào đón Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội thăm quan trụ sở làm việc tại showroom 469 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đoàn gồm Tổng thư ký kiêm Phó chủ tịch Hiệp Hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội và các chủ tịch câu lạc bộ CEO các quận trên địa bàn Hà Nội.

Đèn An Phước luôn đón đầu xu thế cùng hội nhập để phát triển

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Nguyễn Bảo Hiền đã trực tiếp dẫn đoàn lên các tầng trưng bày sản phẩm của công ty để giới thiệu về các dòng sản phẩm mà công ty đang phân phối. Với các dòng sản phẩm mà Đèn An Phước đang trưng bày ở showroom đã khiên các thành viên trong đoàn HASMEA rất hào hứng tham quan, tìm hiểu. Chuyến viếng thăm này là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa đối với đèn An Phước. Sự quan tâm của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ như là nguồn động viên khích lệ rất lớn giúp tập thể công ty tiếp tục vững bước phát triển trong thời gian tới.

Đèn An Phước luôn đón đầu xu thế cùng hội nhập để phát triển

Đại diện Đèn An Phước, CEO Nguyễn Bảo Hiền đã bày tỏ niềm vinh dự khi những ngày đầu xuân được đón tiếp Tổng thư ký cùng đoàn đại biểu về thăm quan công ty. Báo cáo sơ bộ với đoàn về những thành quả mà công ty đã và đang đạt được trong suốt 09 năm xây dựng, phát triển thương hiệu, Giám đốc đã khẳng định, Đèn An Phước có được như ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực, là sự gắn bó và tinh thần đoàn kết của toàn thể các CB-NV An Phước. Định hướng trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát huy văn hóa doanh nghiệp, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo và hội nhập giúp công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển trong thời gian tới.

Đèn An Phước luôn đón đầu xu thế cùng hội nhập để phát triển

Trước sự đón tiếp nhiệt tình của Đèn An Phước, ông Mạc Quốc Anh – Tổng thư ký, Phó chủ tịch Hiệp Hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, đã có ý kiến xác định, trong năm 2016, Hiệp hội sẽ tiếp tục tập trung các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ được tạo điều kiện để vay vốn hỗ trợ sản xuất kinh doanh; hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường.
Đồng thời Phó Chủ Tịch cũng khuyến khích công ty Cp xây dựng và thương mại An Phước phát huy những thế mạnh đã đạt được và tiếp tục chủ động liên kết để tăng sức cạnh tranh và sức mạnh bền vững cho nền kinh tế thời hội nhập.

Đèn An Phước luôn đón đầu xu thế cùng hội nhập để phát triển

Trước những khó khăn thách thức trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế nước nhà, Đèn An Phước cũng cần có những định hướng và tầm nhìn để tung ra thị trường nhiều sản phẩm phong phú,sao cho các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cần chủ động trong việc thâm nhập thị trường, mạnh dạn tiếp nhận chính sách hỗ trợ cũng như chế độ ưu đãi của thành phố để tạo sự gắn kết, chủ động lien kết và tăng sức cạnh tranh lành mạnh ngay trên sân nhà.

091.667.5050