Đèn An Phước có mặt tại công trình FLC Hạ Long, Quảng Ninh

FLC Hạ Long được đầu tư với số vốn lên tới 3400 tỷ đồng, diện tích 153 ha là một dự án lớn, trọng điểm thuộc thành phố Quảng Ninh. Là một resort cao cấp, FLC Quảng Ninh có đầy đủ các tiện ích như trung tâm hội nghị, nhà hàng, quán bar, trường đua ngựa, khi tâm linh, khi vui chơi,….

Với một resort sang chảnh, đẳng cấp như vậy, hệ thống chiếu sáng là điều mà không thể bỏ qua. Nghệ thuật của ánh sáng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian thêm một tầm mới, sang trọng mà lịch lãm. Đèn An Phước tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng với rất nhiều những mẫu đèn giúp tỏa sáng cho toàn bộ khu vực trong tòa nhà và sân vườn.

Những mẫu đèn LED âm trần, đèn áp trần được đặt tại khu vực trung tâm tòa nhà, tiền sảnh tạo nên một nét đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm, hiện đại. Đèn gắn tường hiện đại được treo ở những khu vực có không gian thiếu sáng giúp phát huy được tối đa không gian sử dụng. Đèn chùm được đặt ở những bàn ăn VIP làm cho bữa tiệc trở nên quan trọng hơn, lịch lãm hơn. Đèn thả thủy tinh trong nhà hàng làm tăng thêm sự ấm áp, nét ấm cúng giúp bữa ăn thêm phần bắt mắt, thơm ngon hơn. Đèn trụ sân vườn tại khu vực sân gôn là điều không thể thiếu được. Với nhu cầu chiếu sáng khu vực ngoại thất, những chiếc đèn trụ sân vườn với chiều cao hơn 3m chắc chắn là sự phù hợp mà An Phước đã lựa chọn.

091.667.5050