Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh 1/2018

Tháng 1 hiển nhiên là tháng đầu tiên trong năm; tháng một mở ra với những điều mới mẻ và những hoài bão ước mơ ấp củ từ quả một năm trước dài đằng đẵng đã trôi qua. Chúng ta đến với tháng một để cùng chào đón năm mới, chào đón tháng đầu tiên của năm với những điều an lành và hạnh phúc.

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh 1/2018

Với tháng một có lẽ là tháng của sự ấm áp xen lẫn yêu thương, tháng của sự mong đợi, tháng của sự vui vẻ và phấn khởi khi trời đất chuyển mình chào xuân bằng nhưng cơn gió nhè nhẹ xem lẫn những cơn mưa xuân mượt mà làm cho những nhành lộc non trở nên mướt xanh tràn trề sức sống; những cơn mưa phùn mùa xuân còn rơi trên mái tóc thiếu nữ làm cho hơi thở của không gian và thời gian trở nên gấp gáp hơn vội vàng hơn để bắt được cái vẻ đẹp tuyệt mỹ ấy.

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh 1/2018

Bước vào tháng một ta cảm thấy ngày tháng trở nên mênh mông vô tận; đây cũng là nơi chúng ta đặt một xuất phát điểm để lần lượt thực hiện tất cả những mong ước khát khao về một năm mới may mắn và thành công. Trong những sự hối hả đó, tập thể gia đình An Phước quây quần bên nhau để tổ chức sinh nhật cho những “người con” của tháng 1 tràn đầy sắc xuân:

Đèn An Phước chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh 1/2018

Tháng 1 ý nghĩa nhất là tháng mở đầu cho năm mới, vì vậy người sinh tháng một có nhiều điểm hấp dẫn và dễ được người khác chấp nhận. Người sinh tháng 1 luôn có tham vọng và hoài bão lớn lao; họ luôn đặt mục tiêu cho bản thân và rất nghiêm túc với mục tiêu này. Những người sinh tháng một còn là những người có đầu óc tổ chức rất tốt, họ luôn đề cao những nguyên tắc và kỷ luật cao, họ không dễ ngã lòng vì những lời mùi mẫn và luôn là người quyết đoán. Chính vì tính chất mở đầu như vậy nên có lẽ ông trời đã cho những người sinh tháng một có một sự kiên nhẫn và luôn biết cảm thông và lắng nghe. Người sinh tháng một đều thể hiện sự chín chắn đúng với phong cách anh cả của các tháng trong năm

091.667.5050