Đêm tổng kết cuối năm 2016 của Đèn An Phước

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để toàn bộ nhân viên của công ty có cuộc gặp mặt, giao lưu và liên hoan sau một năm cùng nhau gắn bó và hợp tác trong công việc. Đây cũng là dịp góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự gắn kết hơn giữa đội ngũ nhân viên cũng như giữa nhân viên với ban lãnh đạo, tạo sự động viên khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc tốt hơn trong năm tới.

Đêm tổng kết cuối năm 2016 của Đèn An Phước
TGĐ – Nguyễn Bảo Hiền phát biểu khai mạc lễ tổng kết năm 2016

Tuy trong dịp cuối năm vô cùng bận rộn với các đơn hàng và dự án, nhưng hiểu được ý nghĩa quan trọng của buổi tiệc tất niên này, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong công ty đã đồng sức đồng lòng tổ chức nên một buổi lễ vừa độc đáo vui nhộn, lại vừa ấm cúng và ý nghĩa và tối ngày 22/01/2017 vừa qua. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo, đầy đủ nhân viên của công ty, cùng các vị khách quý.

Đêm tổng kết cuối năm 2016 của Đèn An Phước
Ảnh tập thể CBNV

Mở đầu chương trình, tất cả mọi người đều hướng lên màn hình để theo dõi video tổng kết cuối năm đã được chuẩn bị công phu từ trước. Ngoài việc tổng kết lại các dự án lớn nhỏ trong năm 2017, mọi người còn có thế thấy các hình ảnh và khoảnh khắc của mình trong suốt một năm làm việc tại công ty. Sau cùng là mong muốn của từng cá nhân cho năm 2017.

Đêm tổng kết cuối năm 2016 của Đèn An Phước
Trao giải cho màn trình diễn thời trang ấn tượng nhất

Trong dòng xúc động nghẹn ngào, Tổng Giám Đốc công ty – ông Nguyễn Bảo Hiền đã lên phát biểu tổng kết lại những thành tích đã được trong năm 2016 vừa qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng những người cộng sự đã luôn kề vai sát cánh và nỗ lực đưa Đèn An Phước trở thành một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp ánh sáng hàng đầu tại Việt Nam.

Đêm tổng kết cuối năm 2016 của Đèn An Phước
Ảnh tập thể nữ CBNV cùng phó Tổng giám đốc Mrs Điệp

Sau phần phát biểu của Tổng Giám Đốc công ty là các tiết mục văn nghệ do nhân viên trong công tự dàn dựng. Gây ấn tượng nhất là bài hát “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” của đội kỹ thuật. Bài hát thể hiện tình đoàn kết của tập thể anh em trong đội ngũ kỹ thuật của công ty. Ngoài ra còn có tiết mục đơn ca bài hát “Xuân này con không về” được trình bày bởi cây văn nghệ của công ty, vừa mượt mà, vừa xúc động.

Phần thú vị nhất trong đêm tất niên này chính là mà trình diễn thời trang tự thiết kế siêu độc đáo và ấn tượng đến từ các phòng ban. Với ý tưởng liên quan đến sản phẩm đèn của công ty cũng như lấy cảm hứng từ công việc, những nhà thiết kế nghiệp dư đã lên ý tưởng từ trước đó nhiều ngày và tranh thủ những giờ nghỉ ngơi để cùng nhau tạo nên những bộ trang phục độc đáo. Giải Nhất cuộc thi này đã thuộc về bộ phận Kế toán – Kho với bộ sưu tập giàu ý nghĩa.

Đêm tổng kết cuối năm 2016 của Đèn An Phước
Những “Chiến binh dũng cảm” trong đội kinh doanh của công ty năm 2016

Phần quan trọng nhất của buổi lễ chính là màn vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất năm 2016. Các giải thưởng tiêu biểu phải kể đến như: Cây đèn vàng, ong thợ, tập thể vững mạnh, cống hiến, chiến binh dũng cảm…

Cùng ngồi lại bên nhau để nhìn về một năm đã qua quả là một việc làm hết sức ý nghĩa. Mọi người đã ở lại bên nhau rất lâu sau khi bữa tiệc kết thúc để thảo luận thêm về công việc và những dự định trong năm mới. Dù không nói ra, nhưng trong lòng mỗi người đều mong ước được đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển bền vững và phồng thịnh của công ty trong năm 2017.

091.667.5050