Chúc mừng sinh nhật tháng 12 của đèn An Phước

Xin chào tháng 12, tháng cuối cùng của một năm bộn bề vất vả; tháng của những yêu thương đong đầy ấm áp; tháng của sự sum vầy hạnh phúc gia đình; tháng của những dự định vẫn còn dang dở trong năm.

Chúc mừng sinh nhật tháng 12 của đèn An Phước

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền trao quà cho nhân viên sinh tháng 12

Tháng 12 là lúc hoài niệm về thời gian, khi bước vào những giây phút cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại những điều đã trải qua, những vui buồn đã được trải nghiệm trong 11 tháng còn lại. Có người thi sẽ thở phào nhẹ nhõm vì có một năm bình an may mắn, vượt qua được mọi khó khăn. Có người sẽ nhìn lại với một ánh mắt đày mãn nguyện vì đã có được một năm làm được những điều đáng tự hào. Những cũng có những người sẽ đày tiếc nuối vì đã bỏ lỡ qua nhiều cơ hội hoặc đã chót làm tổn thương một trái tim mong manh. Nhưng dù vui hay buồn, dù thành công hay còn nhiều lỡ bước, thì tháng 12 cũng là lúc để nhìn lại chính mình, cho phép mình thả lỏng để cùng tận hưởng những khoảnh khắc đặt biệt; để cùng dang tay chào đón một năm mới với bao dự định ấp ủ và bao hoài bão ước mơ đang chờ ở phía trước. Vào những ngày cuối năm này cũng là lúc Đèn An Phước quây quần bên nhau để cùng nhau chúc mừng sinh nhật cho những người đồng nghiệp yêu quý:

Anh Trương Văn Chính – Phòng Kỹ thuật
Anh Nguyễn Đình Thi – Phòng Kỹ thuật
Anh Thanh – Phòng Kỹ thuật
Anh Vũ Minh Nghĩa – Bộ phận kho

Chúc mừng sinh nhật tháng 12 của đèn An Phước

Những chàng trai sinh vào tháng 12 của năm thường là người trung thành và tử tế. Họ có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại dễ bị nhận định của đám đông làm ảnh hưởng. Họ có tư duy logic và thích sống hòa mình vào với cộng động. Họ rất thích được khen ngợi và thích được mọi người quan tâm chú ý. Họ rất đáng yêu – đáng yêu theo đúng nghĩa một cậu “em út” đôi khi tỏ ra rất người lớn trưởng thành, là chàng trai đĩnh đạc nhưng đôi khi lại tỏ ra rất trẻ con, ưa được chiều chuộng và thích được nâng niu. Trong tất cả các mối quan hệ họ rất chân thành, thật lòng và không giả dối. Họ không đặt nặng cái tôi của mình nhưng tính cách của họ lại có đôi chút “sớn nắng, chiều mưa” tuy nhiên lại rất vui vẻ, trẻ trung, họ đặc biệt không thích việc bị ai đó quản thúc, họ có năng khiếu hài hước nên thích làm trò đùa, mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Điểm nổi bật trong tính cách của những người sinh tháng 12 là thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng.

Chúc mừng sinh nhật, các chàng trai tháng 12

091.667.5050