Chiếu sáng mặt đứng

Đất nước ta đang có những bước vặn mình mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, cùng với những nỗ lực của Chính phủ, Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn có triển vọng đầu tư nhiều nhất khu vực APEC. Trong khuôn khổ cơ sở hạ tầng đô thị, ta không thể không nhắc tới hệ thống chiếu sáng đèn LED – một trong những xu thế hàng đầu mà những Châu Âu, Châu ÚC xa xôi hay Bắc Kinh, Thượng Hải kế cận từ lâu đã vô cùng phát triển.

Giải pháp chiếu sáng LED công trình thực sự đem lại sự sinh động cho không gian, dễ nhớ dễ ấn tượng cho truyền thông quảng cáo, đồng thời phục vụ nhu cầu chiếu sáng bộ mặt mỹ quan đô thị, tăng cường chiếu sáng cho đường sá và cầu cống. Dự đoán Việt Nam trong tầm nhìn đến năm 2020, công nghệ chiếu sáng LED công trình sẽ phủ khắp các đô thị lớn, bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi – An Phước tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng quốc tế, với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đã được đánh giá cao ở thị trường Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Không chỉ là chiếu sáng, chúng tôi phát triển nghệ thuật ánh sáng đầy sáng tạo. Đó là thổi hồn thổi sắc cho những khối bê tông vô tri trở nên xúc cảm, biết đung đưa theo điệu nhạc, biết phiêu theo nhịp sống đô thị về đêm.

Trong chiến lược mở rộng và phát triển tới năm 2020, An Phước đã chuẩn bị đầy đủ Tâm thế – Thái độ – Năng lực – Nguồn lực để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp chiếu sáng LED. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển các giải pháp chiếu sáng xanh để giúp quý khách hàng tối giảm năng lượng tiêu thụ, giảm thải C02 và tạo ra những giá trị cao về kinh tế – xã hội – môi trường.