Chiến binh kinh doanh xuất sắc của đèn An Phước 2017

Kết thúc năm tài khóa 2017, toàn công ty cơ bản hoàn thành kế hoạch đã đặt ra. Trong đó có sự giữ vững phong độ của các Showroom chi nhánh miền Bắc và sự nỗ lực phấn đấu của showroom chi nhánh miền Nam.

Và một trong những nhân tố đóng góp cho việc sớm đạt hoàn thành ký kết của toàn công ty nói chung và chi nhánh Hà Nội nói riêng đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên kinh doanh, và tiêu biểu nhất là chị Nguyễn Hồng Nhung – phòng Kinh doanh Dự án.

Chiến binh kinh doanh xuất sắc của đèn An Phước 2017

Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất năm 2017

Với việc hoàn thành kế hoạch năm 2017 từ sớm, chị Hồng Nhung là một trong những chiến binh đầu tiên của của đèn An Phước cản đích kế hoạch năm. Là một nhân viên lâu năm ở An Phước, chị Hồng Nhung đã được thử thách qua nhiều cương vị khác nhau, và trên mỗi cương vị chị đều được Ban Giám Đốc đánh giá là người có năng lực và có tinh thần cầu tiến trong công việc. Đồng thời chị cũng tham gia rất nhiệt tình phong trào văn thể của công ty. Có ý thức giúp đỡ những đồng nghiệp trong công ty. Có quá trình trưởng thành và phát triển tốt theo thời gian.

Với một năm vất vả với nhiều dự án lớn, chị Nhung đã theo sát từng dự án một từ khi khách hàng liên hệ cho đến lúc dự án hoàn thành. Trong đó có nhiều dự án quy mô từ các cơ quan nhà nước cho đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tâm sự riêng với chúng tôi chị Nhung nói rằng: “Tôi không đặt cho mình một áp lực gì lớn, chỉ cố gắng hết sức mình trong công việc với một sự tận tâm; sau khi hết một năm tôi cũng không ngờ mình đạt được con số ấn tượng như vậy. Trong những thời điểm doanh số chưa đạt, tôi luôn thúc giục mình phải cố gắng gấp 2,3 lần để quyết tâm đạt 100% doanh số.

Để có được thành công lớn trong năm 2017, chị Nhung cho rằng điều quan trọng nhất là sự ủng hộ của khách hàng; tiếp đến là sự ủng hộ tin tưởng của ban lãnh đạo công ty và sự đồng hành giúp đỡ của các đồng nghiệp. Cuối cùng là sự cảm thông từ chồng, con và gia đình đã luôn sát cánh bên mình để có được thành quả như thế này.

091.667.5050