Báo Kinh tế & Đô thị – Thiết bị sử dụng năng lượng có hiệu suất thấp sẽ bị cấm lưu hành

Thiết bị sử dụng năng lượng có hiệu suất thấp sẽ bị cấm lưu hành

Ngày 24/5/2023 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 14/2023/QĐ-TTg với nội dung từ ngày 15/7/2023, những thiết bị sử dụng năng lượng có hiệu suất thấp như: Bóng đèn huỳnh quang compact công suất thấp, bếp hồng ngoại, bếp từ, bình đun nước nóng… và nhiều hạng mục thiết bị khác sẽ không được phép nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh trong nước.

Theo khảo sát của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, từ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đến các đơn vị, người dân sử dụng đều ủng hộ với chủ trương, quyết định này, dần thay đổi thói quen lựa chọn các sản phẩm phát huy được hiệu suất khi sử dụng.

Báo Kinh tế & Đô thị – Thiết bị sử dụng năng lượng có hiệu suất thấp sẽ bị cấm lưu hành
An Phước vinh dự được báo Kinh tế & Đô thị lựa chọn đưa tin viết bài trên báo giấy số ra ngày 31/05/2023

An Phước loại bỏ thiết bị có hiệu suất thấp chung tay tiết kiệm năng lượng

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước vinh dự được Báo Kinh tế & Đô thị lựa chọn viết bài đưa tin là một trong số các doanh nghiệp luôn ý thức sâu sắc trong vấn đề tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó là đơn vị có hướng đi đúng đắn, tích cực chuyển mình theo xu hướng của thế giới và gắn kết chuyển đổi số với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

  • An Phước đã loại bỏ các thiết bị sử dụng năng lượng có hiệu suất thấp như bóng đèn huỳnh quang, compact.
  • Thay vào đó, An Phước đã ứng dụng công nghệ chiếu sáng HCL lấy con người làm trung tâm vào giải pháp Chiếu sáng cảm xúc. Đây là công nghệ mô phỏng lại ánh sáng mặt trời bằng đèn LED giúp bảo vệ sức khoẻ và tinh thần con người. Qua bộ điều khiển kết nối thông minh như Dali, Wifi, Bluetooth Mesh… quý khách hàng có thể điều chỉnh ánh sáng với nhiều ngữ cảnh khác nhau như thức dậy với chế độ chiếu sáng bình minh, làm việc với chế độ chiếu sáng tập trung hay thư giãn với chế độ chiếu sáng nghỉ ngơi, dùng ánh sáng kể câu chuyện bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông… Cách bố trí hệ thống chiếu sáng khoa học, setup các kịch bản chiếu sáng phù hợp với từng khung giờ nhịp sinh học nhằm đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất cho con người.
Báo Kinh tế & Đô thị – Thiết bị sử dụng năng lượng có hiệu suất thấp sẽ bị cấm lưu hành
An Phước vinh dự được báo Kinh tế & Đô thị lựa chọn đưa tin viết bài trên số báo điện tử
  • Các dòng sản phẩm đèn smartlight, bóng đèn LED hiệu suất cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng đến 70 – 80% so với các loại đèn truyền thống, độ bền sử dụng cao.
  • Các sản phẩm đèn thông minh của An Phước đều có thời gian bảo hành từ 12 đến 60 tháng.

Đồng thời An Phước cũng chú trọng đến việc không sử dụng ánh sáng quá mức, không bố trí ánh sáng tràn lan, mà cung cấp ánh sáng đúng và đủ. Bên cạnh đó, An Phước còn tư vấn khách hàng, chủ đầu tư ưu tiên sử dụng các sản phẩm smartlight và kiến tạo các không gian sử dụng ánh sáng đạt chuẩn, tuân thủ các quy định chiếu sáng theo tiêu chuẩn với nhiều sản phẩm ưu Việt được tạo ra từ công nghệ.

091.667.5050