BÁO DOANH NHÂN & PHÁP LUẬT: An Phước viết lên câu chuyện ánh sáng thời đại mới

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập báo Doanh nhân & Pháp luật, An Phước đã có vinh dự được Quý báo lựa chọn viết bài đưa tin và ghi dấu ấn trên trang báo uy tín này, tại chuyên mục “Câu chuyện thương hiệu”. Đây là cơ hội để thương hiệu An Phước đến gần hơn với độc giả, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đơn vị và các định hướng trong tương lai cũng là sự công nhận, khẳng định vị thế của đơn vị trong lĩnh vực chiếu sáng.
 
BÁO DOANH NHÂN & PHÁP LUẬT: An Phước viết lên câu chuyện ánh sáng thời đại mới
An Phước viết lên câu chuyện ánh sáng thời đại mới – Báo Doanh nhân & Pháp luật
Ông Nguyễn Bảo Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước đã có những chia sẻ đầy thân tình với phóng viên báo Doanh nhân & Pháp luật: “Niềm đam mê mãnh liệt với kiến trúc và ánh sáng cùng niềm khát khao cháy bỏng là mang đến nguồn sáng chất lượng nhất, đẳng cấp nhất kiến tạo cuộc sống thăng hoa và hạnh phúc hơn cho tất cả mọi người” – Ông Hiền chia sẻ.
 
Trong hành trình 16 năm phụng sự khách hàng, An Phước đã chinh phục và chiếm trọn được niềm tin của các đối tác, các chủ đầu tư bằng các giải pháp chiếu sáng tổng thể cho mọi công trình: Giải pháp đèn trang trí may đo theo yêu cầu, giải pháp thanh nhôm led định hình, giải pháp đèn sân vườn, giải pháp led façade – chiếu sáng mặt dựng toà nhà. Và trong cuộc sống hiện đại ngày nay có quá nhiều áp lực, mệt mỏi, việc đưa mọi người trở về với ánh sáng tự nhiên nguyên thuỷ nhất để tìm về với chính mình và giải toả căng thẳng, tận hưởng một không gian sống thật sự chất lượng, tái tạo lại nguồn năng lượng… là chiến lược lâu dài của An Phước. Giải pháp Chiếu sáng cảm xúc – giải pháp ánh sáng tốt cho sức khoẻ kết hợp với công nghệ thông minh chính là kế hoạch phát triển bền vững mang tính nhân văn của Đèn An Phước trong thời gian tới.
 
Ông Nguyễn Bảo Hiền cũng đã chia sẻ về hành trình phát triển của An Phước, từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Ông đã nhấn mạnh về cam kết của công ty với chất lượng xây dựng và sự tận tâm đến từng chi tiết. An Phước không chỉ xây dựng các công trình với chất lượng hàng đầu, mà còn tạo ra những không gian sống và làm việc đẳng cấp, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng và cộng đồng.Trong cuộc trò chuyện, ông cũng đã trình bày về các giá trị cốt lõi của An Phước, như sự chuyên nghiệp, sáng tạo và đổi mới, cùng với việc luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác. Ông đã nhấn mạnh rằng sự thành công của An Phước không chỉ đến từ việc hoàn thiện các dự án, mà còn từ việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với khách hàng, đối tác.
 
 
BÁO DOANH NHÂN & PHÁP LUẬT: An Phước viết lên câu chuyện ánh sáng thời đại mới
Định hướng năm 2025, An Phước trở thành đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam
Với định hướng phủ sóng thương hiệu trên toàn Việt Nam và đến năm 2025 khẳng định vị thế vững chắc trở thành đơn vị cung cấp giải pháp ánh sáng hàng đầu Việt Nam và vượt ra khỏi lãnh thổ quốc gia, sánh vai với các cường quốc ánh sáng trong khu vực và thế giới, An Phước cần phải liên tục học hỏi, đổi mới, sáng tạo, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng của nhân loại.
 
Ông cũng không quên nhắc lại những thành tựu đáng tự hào mà An Phước đã đạt được trong suốt hơn 16 năm hoạt động. An Phước vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín: 5 năm liên tiếp được bằng khen cấp Nhà nước vì những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, Cúp Vàng chứng nhận thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng, Thương hiệu Việt Cup vàng Topten và nhiều giải thưởng cao quý khác…
 
Đèn An Phước đã tư vấn, cung ứng giải pháp chiếu sáng đa ngành, đảm bảo hệ thống chiếu sáng cao cấp và thi công trọn gói giải pháp chiếu sáng tổng thể cho hàng triệu công trình, trong số đó có nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia đòi hỏi khắt khe về chất lượng và kỹ thuật. Thành tựu nổi bật nhất của An Phước phải kể đến 3 dự án gần đây: Dự án Dream Dragon Resort thuộc siêu dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn) của chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco với giải pháp chiếu sáng indoor tổng thể; dự án của chủ đầu tư Văn Phú Invest với giải pháp chiếu sáng mặt dựng toà nhà; Danko Group với giải pháp đèn trang trí cho Trung tâm thương mại Danko Plaza… Ngoài những dự án lớn đang triển khai thì An Phước cũng có bề dày cung cấp các giải pháp may đo cho chuỗi dự án của FLC và kết nối với rất nhiều chủ đầu tư lớn khác như Nam Cường, Doji, TTC Group, Sunshine Group…
 
BÁO DOANH NHÂN & PHÁP LUẬT: An Phước viết lên câu chuyện ánh sáng thời đại mới
An Phước cung cấp và thi công giải pháp chiếu sáng mặt đứng tại dự án Khu đô thị mới The Terra An Hưng
 
Trong năm 2023, An Phước đang ấp ủ rất nhiều dự định lớn… Hiện nay các thành phố, đô thị lớn có mục tiêu đưa ánh sáng gắn liền với các công trình tâm linh, hạ tầng, đô thị, An Phước đặt mục tiêu góp phần tham gia vào các dự án lớn của quốc gia nhằm đóng góp trí tuệ, sức lực vào quá trình đô thị hoá, tạo điểm nhấn cho sự phát triển của thành phố cũng như Việt Nam. Xác định rằng “Con người là vốn quý nhất”, do đó An Phước luôn chú trọng đầu tư con người, đặc biệt là công tác đào tạo cho đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp chuyên nghiệp, tinh nhuệ và tạo điều kiện cho tất cả mọi người cống hiến, sáng tạo, cháy hết mình vì sự phát triển chung của An Phước.
 
Cuối cùng, An Phước xin được bày tỏ lòng biết ơn đến Quý báo Doanh nhân và Pháp luật đã tạo cơ hội để thương hiệu An Phước đến gần hơn với tất cả Quý Khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi cũng vô cùng cảm kích sự hỗ trợ và đồng hành từ các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đội ngũ Cán bộ nhân viên An Phước luôn ra sức nỗ lực, học hỏi, sáng tạo để đáp lại sự tin yêu và ủng hộ từ quý vị.

091.667.5050