Ấn tượng với mẫu đèn chùm quạt trần Tân cổ điển tại biệt thự Hải Phòng

Tọa lạc ngay trung tâm TP Hải Phòng, xuyên suốt không gian biệt thự là phong cách cổ điển trang nhã với những đường nét phào chỉ đầy tinh tế và nội thất gỗ sang trọng, mang hơi thở có chút mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.
Và không gì phù hợp hơn để nổi bật lên màu sắc không gian ấy chính là trọn bộ đèn chùm cổ điển và đèn quạt trần tân cổ điển. Biểu tượng mạnh mẽ cho sự sang trọng, sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu đồng sang trọng cùng đá ngọc cao cấp với những đường vân tự nhiên độc nhất đã tạo nên dấu ấn riêng đầy ấn tượng.
Với mong muốn khắc tạc một không gian sống đậm nét đẹp cổ điển sang trọng. Từ thiết kế đến những món đèn của căn hộ đều được tỉ mỉ tính toán để đem đến một giá trị thẩm mỹ và giá trị vật chất cao, phô diễn hoàn hảo vẻ kiêu kì của biệt thự tân cổ điển ngay giữa lòng thành phố đất cảng.
Ấn tượng với mẫu đèn chùm quạt trần Tân cổ điển tại biệt thự Hải Phòng
Ấn tượng với mẫu đèn chùm quạt trần tân cổ điển taij biệt thự Hải Phòng

Ấn tượng với mẫu đèn chùm quạt trần Tân cổ điển tại biệt thự Hải Phòng Ấn tượng với mẫu đèn chùm quạt trần Tân cổ điển tại biệt thự Hải Phòng Ấn tượng với mẫu đèn chùm quạt trần Tân cổ điển tại biệt thự Hải Phòng

091.667.5050