An Phước Vinh Danh BEST SELLER năm 2020

Năm 2020 đã qua đi với nhiều biến động về kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19. Song với sự đồng hành của toàn thể CBNV An Phước chúng ta đã cùng nhau vượt qua. Trong đó không thể không kể đến là tinh thần chiến đấu đầy Nghị lực và Trí Tuệ của khối kinh doanh.

An Phước Vinh Danh BEST SELLER năm 2020
BLĐ trao quà tặng cuối năm tri ân đội ngũ kinh doanh An Phước

TS. Jacques Morisset – Chuyên gia Kinh tế trưởng WB tại Việt Nam đã nhận định, Việt Nam là một nền kinh tế có khả năng phục hồi cao hơn nhiều nước trên thế giới kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng do dịch COVID-19 gây ra – “Việt Nam kiên cường trong một thế giới suy sụp”.

Không nằm trong ngoại lệ đó An Phước cũng đã nỗ lực thích nghi với khủng hoảng kinh tế và những khó khăn do bệnh dịch gây ra. Tuy nhiên chúng ta không thể tránh khỏi những ảnh hưởng và chúng ta cũng chưa thực sự hoàn thành được mục tiêu doanh số mong muốn đề ra.

An Phước Vinh Danh BEST SELLER năm 2020
Đồng chí Nghiêm Anh Thư – đạt thành tích Best Seller 5 tháng trong năm 2020.

BLĐ công ty xin ghi nhận sự cống hiến của toàn thể CBNV và đặc biệt ghi nhận sự cố gắng và thành quả của khối kinh doanh.
Xin chúc mừng 2 đồng chí đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2020:

Đồng chí Nghiêm Anh Thư – đạt thành tích Best Seller 5 tháng trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – đạt thành tích doanh số cao nhất năm 2020.

Bảng vàng thành tích vinh danh đã gọi tên 2 đồng chí là một sự đánh giá chính xác nhất về nỗ lực cũng như cống hiến trong suốt 1 năm vừa qua. Đối với 1 năm đầy biến động như 2020 thì thực sự cần gấp đôi sự nỗ lực và tâm huyết với có thể đạt được thành tích như vậy.

An Phước Vinh Danh BEST SELLER năm 2020
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – đạt thành tích doanh số cao nhất năm 2020

Không ngừng nổ lực, tận tâm làm việc luôn là kim chỉ nam mà các nhân viên của An Phước. Luôn hướng đến để thực hiện để mang lại những giá trị tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt, với chương trình Best Seller mỗi tháng càng là động lực để toàn thể nhân viên phấn đấu và nỗ lực hơn gấp nhiều lần để có thể vượt mức chỉ tiêu, mang lại sự phát triển cho công ty cũng như khẳng định năng lực bản thân.

Để có được thành tích đó các đồng chí đã thực sự nỗ lực vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động trong công tác, tích cực dù là trong thời điểm kinh tế khó khăn nhất.

Với tinh thần TỰ HỌC – KIẾN TẠO – QUYẾT LIỆT – Chúng ta chắc chắn sẽ cùng nhau bứt phá trong năm 2021!

091.667.5050