An Phước trở thành nhà đồng tài trợ giải Golf THIET THACH Cup

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại An Phước hân hạnh trở thành nhà đồng tài trợ cho giải Golf với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỉ. Chương trình Golf & Business là chuỗi hoạt động được diễn ra định kỳ hàng tháng do THIET THACH Group kết hợp cùng Ban Golf CLB Doanh Nhân SG tổ chức. Sau 7 lần tổ chức thành công chương trình tiếp tục trở thành nơi kết nối giao lưu của hơn 40 doanh nghiệp.

An Phước trở thành nhà đồng tài trợ giải Golf THIET THACH Cup
An Phước trở thành nhà đồng tài trợ giải Golf THIET THACH Cup

Golf & Business – cơ hội giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp tại Sài Gòn

Trải qua 7 lần tổ chức ngày 15/7 chương trình Golf & Business tiếp tục kết nối hơn 40 doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Chuỗi sự kiện kết nối mỗi tháng do Thiet Thach Group kết hợp cùng Ban Golf CLB Doanh Nhân SG tổ chức. Đây là cơ hội quý giá để các doanh nghiệp cùng giao lưu, lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành chuyên nghiệp để không ngừng nỗ lực mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng.

Ngay sau khi phát động giải Golf THIET THACH Cup đã thu hút sự chú ý và đăng ký tham dự từ đông đảo Doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu quy tụ 288 Golfers là lãnh đạo của những tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: VNG, Điện Quang, Rạng Đông, Lenovo, An Cường, Pernod Ricard VietNam, LG, Sado,… tham dự. Giải Golf THIET THACH Cup cũng thu hút gần 60 nhà tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

An Phước trở thành nhà đồng tài trợ giải Golf THIET THACH Cup
Giải Golf THIET THACH Cup là cơ hội giao lưu của các doanh nghiệp tại Sài Gòn

An Phước tự hào trở thành nhà đồng tài trợ giải Golf THIET THACH Cup 2020

Chủ tịch CEO Nguyễn Bảo Hiền của công ty cổ phần xây dựng và thương mại An Phước cũng đăng ký và tham dự giải Golf THIET THACH Cup lần này. Với mong muốn tăng cường tinh thần gắn kết giao lưu, đèn An Phước đã tài trợ trọn gói – gói “Giải pháp chiếu sáng cảm xúc phòng ngủ”. Đây cùng là giải pháp chiếu sáng mới nhất mang định hướng của tương lai mà An Phước đang hướng tới.

Sở hữu gói chiếu sáng cảm xúc trong không gian phòng ngủ mang hơi hướng của câu chuyện cảm xúc của người sử dụng. An Phước sẽ kể câu chuyện ánh sáng đa dạng mang màu sắc của cảm xúc, của cảm nhận khác nhau trong đó. Một nguồn sáng chiều theo ý thích cảm xúc của con người nhưng cũng bám sát nhu cầu sử dụng và đảm bảo bảo vệ thị lực an toàn.

An Phước trở thành nhà đồng tài trợ giải Golf THIET THACH Cup
Đèn An Phước tài trợ gói chiếu sáng cảm xúc phòng ngủ

Trang bị chiếu sáng cảm xúc An Phước, bạn sẽ được đi từ trạng thái tĩnh tại thư giãn, tập trung làm việc hăng say và thậm chí thăng hoa trong chuyện chăn gối. Đặc biệt dành cho các quý ông, quý bà, giải pháp sẽ tác động mạnh mẽ về thị giác, giúp cho chuyện chăn gối trở nên thăng hoa thi vị hơn, da dẻ các quý bà trở nên tươi trẻ hồng hào hơn, tạo cảm hứng nhiều hơn cho các quý ông của mình.

Gói tài trợ bao gồm thiết kế, thi công lắp đặt hoàn toàn do An Phước phụ trách. Các vị trí set up: Hệ trần, hệ tường, hệ tủ kệ, hệ giường, bàn làm việc. Cơ hội trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trọn vẹn khác biệt hoàn toàn với những giải pháp chiếu sáng đã từng có. Ngữ cảnh thăng hoa: Ánh sáng đáp ứng nhu cầu nhìn đêm. Môi trường ánh sáng yên tĩnh và chuyển nhiệt độ màu lãng mạn, sức sống như mùa xuân.

An Phước trở thành nhà đồng tài trợ giải Golf THIET THACH Cup
Chế độ chiếu sáng cảm xúc phòng ngủ, mang đến cảm xúc khác biệt

CEO Nguyễn Bảo Hiền mong muốn sẽ giới thiệu rộng rãi giải pháp chiếu sáng cảm xúc thông minh đến các doanh nghiệp tham dự giải Golf THIET THACH Cup 2020. Qua đó An Phước sẽ có cơ hội lan tỏa kể câu chuyện ánh sáng đến mọi người rộng rãi hơn nữa.

091.667.5050