An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021

Xuân Tân Sửu cận kề thời khắc tri ân của Đèn An Phước cũng đã tới. Một dịp đặc biệt của toàn thể CBNV và ban lãnh đạo An Phước cùng nhau nhìn lại tổng kết một chặng đường 2020 đã qua và định hướng tới một năm 2021 sắp tới. Những khoảnh khắc lắng đọng – những sẽ chia – những lời đông viên cảm ơn của buổi lễ tri ân mang màu sắc của một An Phước đầy tình cảm và sự gắn kết chặt chẽ. 

An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021
An Phước tri ân – cùng nhìn lại 1 năm 2020 đã qua và định hướng 2021

Một năm 2020 một năm của sự thích nghi nỗ lực

Năm 2020 đang dần khép lại với nhiều “vết thương” chưa lành. Đối với cả thể giới cũng như Việt Nam 2020 là những khó khăn chồng lên khó khăn thiên tai, dịch bệnh, thảm họa bao trùm nhiều nhiều nơi. Đặc biệt, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo.

Việt Nam là một trong những đất nước hiếm hoi vẫn có tăng trưởng dương trong năm khủng hoảng kinh tế 2020 vừa qua – GDP tăng 2,91% so với năm trước. Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt nên Việt Nam đã tái khởi động nền kinh tế sớm hơn các nước khác. Việt Nam đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc về xuất khẩu, đầu tư nước ngoài và mọi hoạt động trong đời sống kinh tế – xã hội đã ở trạng thái bình thường.

Đèn An Phước cũng không nằm trong ngoại lệ của tần số ảnh hưởng do dịch Covid. Cũng có những khó khăn: có những tháng CBNV chỉ nhận lương cơ bản, có những cơ sở phải tạm ngưng hoạt động, vận chuyển hàng hóa bị gián đoạn… Nhưng sau cùng tất cả những khó khăn đó đã dần qua đi.

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế ” Những doanh nghiệp nào vượt qua được cơn bão Covid là những doanh nghiệp thích nghi cao có sự chuyển mình vượt bậc”. Và An Phước là một doanh nghiệp như vậy – Với sự hỗ trợ đồng lòng của toàn thể CBNV con thuyền An Phước cùng với thuyền trưởng đã vững vàng tiếp tục vượt lên trên các sóng gió. 2020 thực sự là một thử thách lớn với BLĐ An Phước.

An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021
TGĐ. Nguyễn Bảo Hiền chia sẻ cùng CBNV về 1 năm 2020 đầy biến động

Niềm tin vào một năm 2021 đầy khởi sắc

Bước sang năm 2021, Việt Nam vẫn sẽ tục tập trung thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội trong trạng thái bình thường mới trên cơ sở giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn.

2021 Việt Nam sẽ là nền kinh tế rất mở, hội nhập sâu rộng vào thế giới, nên khi bất kỳ quốc gia, nền kinh tế nào bị tổn thương cũng sẽ ảnh hưởng đến Việt Nam. Bước theo hướng định hướng của chính phủ An Phước vẫn sẽ tiếp tục định hướng mở rộng quy mô, tiếp thu đẩy mạnh những công nghệ mới nhất của thế giới – ứng dụng, cung cấp những giải pháp chiếu sáng thông minh thời kỳ 4.0.

Rất nhiều những tín hiệu phục hồi cũng đã xuất hiện rõ nét ở nền kinh tế Đông Nam Á. Thị trường lao động, tỉ lệ thất nghiệp, tăng trường GDP… đều đã bắt đầu có cải tiến tích cực từ quý III năm 2020. Dự kiến đến quý II năm 2021 khi vacxin đã được lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới, đại dịch được khống chế những “tín hiệu” tích cực của nền kinh tế sẽ ngày một nhiều hơn.

Một doanh nghiệp đang trên đà phát triển như An Phước chắc chắn sẽ có những sự update nhanh chóng kịp thời bắt kịp với các doanh nghiệp trong nước cũng như thế giới. Mặc dù đầu năm 2021 chúng ta lại vướng thêm một đợt bùng dịch nữa – nhưng chính phủ đã có những hành động quyết liệt xử lý kịp thời.

An Phước tin chắc rằng với sự nhân rộng của Vacxin và sự đồng lòng của toàn dân và chính phủ – năm 2021 sẽ là 1 năm bùng nổ đầy khởi sắc với kinh tế Việt Nam nói chung và An Phước nói riêng.

An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021
BLĐ tâm huyết và bộ máy nhân sự chuyên nghiệp vững vàng chuyên môn là chìa khóa giúp An Phước thích nghi nỗ lực vượt khó khăn

Những khoảnh khắc lắng đọng tri ân 2020 của đại gia đình An Phước

Theo truyền thống hàng năm, những ngày cuối năm tập thể An Phước sẽ có bữa tiệc Year End Party thân mật để Ban Lãnh Đạo cùng toàn bộ nhân viên tổng kết lại những thành quả mà tập thể đã được trong suốt năm qua, là dịp để mọi người cùng chia sẻ và gắn kết và định hướng phát triển cho một năm mới rực rỡ.

Năm nay do tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp tại Hà Nội và hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, Ban Lãnh Đạo đã quyết định không tổ chức Tất niên cuối năm, thay vào đó là một buổi chia sẻ nhỏ và dành tặng những món quà ý nghĩa như một lời “Tri Ân” mà Ban Lãnh Đạo muốn gửi tới toàn bộ nhân viên đã nỗ lực cống hiến trong suốt một năm qua.

An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021
TGĐ. Nguyễn Bảo Hiền và Phó TGĐ. Nguyễn Thị Thúy Điệp
An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021
BLĐ cùng lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên đội ngũ nhân sự ưu tú 

Năm 2020 trôi qua đầy biến động do tình hình chung ảnh hưởng của đại dịch Covid, giữa muôn vàn khó khăn thật tự hào rằng tập thể An Phước vẫn luôn đồng lòng và nỗ lực hết mình chiến thắng đại dịch, giữ vững vị thế của mình là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu trên thị trường, dành trọn niềm tin yêu lựa chọn và hài lòng của tất cả khách hàng.

An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021
Những phần quà đầy ý nghĩa tri ân CBNV cuối năm

Lắng đọng với những chia sẻ của Tổng giám đốc Nguyễn Bảo Hiền về những trăn trở của Ban Lãnh Đạo cũng như tất cả các cấp Lãnh đạo làm sao để giữ vững tay chèo, chèo lái con thuyền An Phước mạnh mẽ vượt qua đại dịch và gặt hái thêm nhiều thành tựu mới. Tổng giám đốc cũng như gửi những lời cảm ơn chân thành và Tri Ân sâu sắc đến toàn thể nhân viên đã luôn đồng hành và nỗ lực vì một thể An Phước vững mạnh.

An Phước tri ân nhìn lại 2020 và định hướng phát triển năm 2021
BLĐ luôn quan tâm động viên đời sống nhân viên 

Với những thành quả đã đạt được trong năm qua, BLĐ ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, gắn bó và những cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi thành viên. Nhân dịp xuân Tân Sửu, xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty, gửi lời chúc tới toàn thể CBNV một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an vui, hoàn tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng tập thể An Phước ngày một vững mạnh.

091.667.5050