An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme

An Phước tham dự buổi hội nghị kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp Hanoisme do Tập Đoàn Geleximco – Tập Đoàn Sunhouse chủ trì. Đây là cơ hội để kết nối giữa các doanh nghiệp trong hiệp hội và cũng là nơi để chia sẻ giao lưu những phương án tối ưu giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19. Đèn An Phước tự hào là đơn vị được Tập đoàn Geleximco chọn lựa trao cơ hội hợp tác trong hạng mục giải pháp ánh sáng các dự án Bất động sản hấp dẫn đang triển khai.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme

Ông Nguyễn Xuân Phú (Shark Phú ) – Chủ tịch HDQT tập đoàn Sunhouse và ông Nguyễn Văn Hậu – TGĐ Tập đoàn Geleximco cùng chủ trì buổi Xúc tiến thương mại 

Shark Phú cùng như chia sẻ vượt qua khủng hoảng dành cho các Doanh nghiệp trong hiệp hội Hanoisme

Phát biểu trong buổi XTTM Shark Phú nhận định rằng điều hành Sunhouse 20 năm, ông cho rằng điều đầu tiên, phải nhìn nhận Covid-19 cũng như các rủi ro trong kinh doanh, vốn liên tục hiện diện mà không ai có thể đoán trước. Chính vì vậy chúng ta cần phải học cách sống an toàn trong vùng dịch một cách tốt nhất – trong “NGUY”  vẫn luôn có “CƠ”.

Sau khi kết thúc khủng hoảng, cơ hội ắt sẽ đến với chúng ta. Khi đó những nhu cầu của mọi người, bao gồm cả du lịch sẽ quay lại rất nhanh. Lúc ấy, nếu không chuẩn bị sẵn sàng đón nhận sẽ vỡ trận, vì tích tụ. Cũng giống như bất động sản những năm 2012 – 2014 gần như đóng băng, nhưng đến 2015 – 2016 thì bùng nổ, giá cả tăng vọt. Các doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị nếu không sẽ thể đáp ứng được nhu cầu bùng nổ khi dịch bệnh qua đi.

Đây chính là cơ hội, vấn đề là chúng ta có nắm được cơ hội ấy hay không. Shark Phú cũng bày tỏ hy vọng rằng trong giai đoạn hiện nay làm sao doanh nghiệp biết đâu là nguy để hạn chế những thiệt hại và nhanh chóng tìm cách đón cơ hội mới.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
Chủ tích HĐQT Sunhouse có những chia sẻ về những câu chuyện khó khăn, vượt khủng hoảng

Chốt lại quan điểm của mình Sark Phú tâm niệm 1 nghề cho chín còn hơn 9 nghề. Trong giai đoạn hiện nay mỗi cá nhân nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung cần chủ yếu tập trung vào thế mạnh của mình, quá dàn trải phân tán nguồn lực thường không đem lại hiệu quả cao. Nếu muốn mở rộng hơn chúng ta có thể cổ phần vốn hoặc hợp tác cùng điều hành.

Sunhouse cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác trên cả nước lúc này đều phải xoay xở cùng những biến động khó lường. Sunhouse rất may mắn khi được hỗ trợ và đồng hành của Hanoisme để có thêm nhiều cơ hội hợp tác xúc tiến thương mại cùng với các doanh nghiệp trong hiệp hội.

Ông Mạc Quốc Anh –  Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ Hanoisme cũng có lời phát biểu cảm ơn những chia sẻ của Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sunhouse. Ông cũng cho biết Hanoisme luôn nỗ lực để tạo môi trường tốt nhất để các doanh nghiệp trong hiệp hội có cơ hội hợp giao lưu học hỏi đồng thời tìm kiếm sự hợp tác, đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế sau đại dịch Covid-19 này.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
Ông Mạc Quốc Anh phát biểu trong buổi diễn đàn

TGĐ công ty CP thiết bị điện Sunhouse chia sẻ về phương hướng hoạt động và tìm kiếm đối tác 

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của Shark Phú, TGĐ công ty CP thiết bị điện Sunhouse cũng có những chia sẻ chiến lượng về định hướng phát triển của công ty sau giai đoạn đại dịch Covid-19. Hiện nay công ty vẫn tiếp tục cung ứng và sản xuất các thiết bị điện sử dụng cho các công trình và dự án bất động sản.

TGĐ công ty CP Thiết bị điện Sunhouse chia sẻ bài học bản thân về cuộc sống về cách quản lý tài chính Doanh nghiệp vững vàng chèo lái cả con thuyền lớn vượt qua sóng gió. Đối với ông bài toán về nhân sự nguồn lực con người luôn cần giải được đầu tiên, sau đó sẽ là cách vận hành vốn tích lũy sử dụng sao cho hợp lý trong giai đoạn khủng hoảng này. Trong giai đoạn Covid vừa qua công ty rất may mắn đã đứng vững vượt qua giai đoạn khó khăn nhất khi sản xuất bị tạm ngưng. Để có được thành qua như vậy cũng dựa vào phương hướng hoạt động của công ty tự sản xuất các sản phẩm chứ không quá phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
TGĐ Công ty Cố phần xây dựng và Thương Mại An Phước chụp ảnh cùng Chủ tịch HĐQT Sunhouse1

Đồng thời thông qua buổi xúc tiến thương mại công ty CP thiết bị điện Sunhouse cũng rất mong muốn tìm kiếm được đối tác phù hợp và trở thành nhà cung ứng thiết bị điện của các dự án bất động sản. Và TGĐ công ty cũng rất hy vọng sẽ có được sự hợp tác với các công ty hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung ứng: tôn, đồng, nhựa inox, bao bì…

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
Buổi XTTM là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác

Ông Nguyễn Văn Hậu – Phó TGĐ Tập đoàn Geleximco chia sẻ về các dự án bất động sản và tìm kiếm đối tác

Ông Nguyễn Văn Hậu đã có những nhận định về ngành bất động sản nói chung và những định hướng phát triển sắp tới của tập đoàn Geleximco. Theo ông “sức đề kháng” của ngành bất động sản vẫn tốt sau đại dịch, chính vì vậy Geleximco vẫn tiếp tục và triển khai các dự án phát triển.

Các hạng mục dự án bất động sản cao tầng, thấp tầng tại quận Hà Đông, Giáp Bát vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ đảm bảo bàn giao đúng như kế hoạch. Ngoài ra thời điểm ngành du lịch đang bùng nổ trở lại Geleximco hiện đang dành rất nhiều tâm huyết cho một số dự án du lịch nghỉ dưỡng.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
Phó TGĐ Gelexemco có những chia sẻ bài học thực tế

Nổi bật trong các dự án du lịch phải kể tới Dự án du lịch tại Đồ Sơn – Hải Phòng, Vân Đồn – Quảng Ninh… Dự kiến các khu biệt thự liền kề trong khu du lịch nghỉ dưỡng được Geleximco sẽ là trọng tâm phát triển, xây dựng trong năm 2020.

Thông qua buổi xúc tiến thương mại lần này, ông Nguyễn Văn Hậu cũng bày tỏ mong muốn tìm kiếm các đối tác cung cấp các hạng mục trong các dự án bất động sản của Geleximco. Và cũng ngay sau đó đã có một số doanh nghiệp giới thiệu và bày tỏ mong muốn hợp tác với Geleximco như: Epower – chuyên thi công các hạng mục sắt thép nhôm kính, Hicon – chuyên về xây dựng nhà máy, nhà xưởng…

An Phước trở thành đơn vị được Tập đoàn Geleximco chọn lựa trao cơ hội hợp tác trong hạng mục giải pháp ánh sáng các dự án BĐS đang triển khai

Đèn An Phước đơn vị cung cấp đa dạng giải pháp chiếu sáng

Trong buổi diễn đàn công ty cổ phần xây dựng và Thương mại An Phước đã có phần giới thiệu rất ấn tượng về công ty. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về An Phước và những thế mạnh về chiếu sáng hiện nay của An Phước đang hướng tới. Và đây cũng là cơ hội để Đèn An Phước hợp tác với các đối tác lớn như Sunhouse và Geleximco.

Đèn An Phước đã hoạt động hơn 13 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chiếu sáng. Ngay cả trong thời điểm khó khăn này, nhà máy sản xuất vẫn hoạt động 100% trong khi vẫn duy trì các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt COVID-19. Do đó, An Phước sẵn sàng bắt đầu làm việc với bất kỳ đơn đặt hàng mới nào, với khả năng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất từ khâu thiết kế phương án, lựa chọn vật liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
TGĐ An Phước giao lưu chia sẻ cùng các doanh nghiệp

An Phước cung cấp đa dạng các giải pháp chiếu áng từ các mẫu mã đèn trang trí cho các dự án thương mại, hội nghị và khách sạn, chiếu sáng cảm xúc. Ngoài ra các giải pháp chiếu sáng hiện đại đẳng cấp thế giới cũng được An Phước triển khai thi công như chiếu sáng mặt đứng, đèn LED trong suốt.

Thông qua buổi xúc tiến thương mại lần này An Phước cũng đã nhìn nhận được cơ hội hợp tác với các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng sắp tới đây. Tự tin với kinh nghiệm rất nhiều dự án khách sạn nghỉ dưỡng đã hoàn thành trước đây, An Phước chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp ánh sáng dành cho các sự án Bất động sản nghỉ dưỡng.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
Đèn An Phước tự hào là đơn vị được Tập đoàn Geleximco chọn lựa trao cơ hội hợp tác trong hạng mục giải pháp ánh sáng các dự án BĐS

An Phước đã được Tập đoàn Geleximco chọn lựa trao cơ hội hợp tác trong hạng mục giải pháp ánh sáng các dự án BĐS 

Rất ấn tượng với hồ sơ năng lực cũng như sự vững vàng của Công ty cổ phần xây dựng và Thương mại An Phước trước đại dịch Covid-19, TGĐ tập đoàn Geleximco đã trao cơ hội trở thành đối tác trong hạng mục giải đáp ánh sáng các dự án bất động sản.

Trao đổi riêng với An Phước ông Hậu cũng chia sẻ rằng bản thân ông rất kỳ vọng trong các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng của Geleximco sẽ có những bước đột phá mới về ánh sáng. Trước hết là hạng mục chiếu sáng trang trí và xa hơn nữa là một số giải pháp chiếu sáng thông minh mà An Phước đang cung cấp.

Cũng thông qua đây ông Hậu mong muốn sẽ có sự hợp tác lâu dài với An Phước: “Hợp tác dài lâu bằng chữ tín, đúng về giá, đúng về sản phẩm, đúng về dịch vụ”. – Đây cũng là điều mà An Phước luôn hướng tới trong suốt 13 năm hoạt động vừa qua.

An Phước tham dự buổi XTTM liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme
TGĐ Nguyễn Bảo Hiền của An Phước trao đổi chia sẻ với ông Nguyễn Văn Hậu – TGĐ Tập Đoàn Geleximco

Với kinh nghiệm, niềm đam mê và khát vọng dẫn đầu, An Phước nhất định sẽ làm chủ cơ hội hợp tác với tập đoàn Geleximco . An Phước cũng mong rằng sẽ có thêm những buổi xúc tiến thương mại liên kết hợp tác cùng phát triển của Hanoisme, tạo cơ hội hợp tác giao lưu giữa các doanh nghiệp.

Nguồn: https://anphuoccorp.com/

091.667.5050