An Phước Lighting đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022 tại tỉnh Yên Bái

Ngày 25/11/2022, chương trình trao quà An sinh xã hội nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện Caravan – Hành trình nhân ái đã diễn ra thành công tốt đẹp tại tỉnh Yên Bái. Đây là năm thứ 3 An Phước Lighting vinh dự đồng hành cùng chương trình.

An Phước Lighting đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022 tại tỉnh Yên BáiĐèn An Phước đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, tinh thần sẻ chia, yêu thương của dân tộc với quyết tâm hành động “không ai bị bỏ lại phía sau”, những chuyến xe hạnh phúc tiếp tục lăn bánh trên hành trình nhân ái Caravan. Năm 2022, điểm đến của hành trình là xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Hành trình nhân ái Caravan 2022 là chương trình Thiện nguyện được tổ chức thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) phối hợp cùng Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Yên Bái, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái.

An Phước Lighting đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022 tại tỉnh Yên BáiChương trình trao quà An sinh xã hội tại tỉnh Yên Bái

Đại diện An Phước Lighting – ông Nguyễn Bảo Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty CPXD&TM An Phước đã trao tận tay những suất quà tặng là nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hằng ngày cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn của địa phương.

An Phước Lighting đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022 tại tỉnh Yên Bái
Ông Nguyễn Bảo Hiền trao tặng những món quà ý nghĩa cho bà con

An Phước Lighting đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022 tại tỉnh Yên Bái

Đây cũng là một trong số hoạt động thiện nguyện thường niên nổi bật của Đèn An Phước. Văn hoá Chia sẻ là một trong 5 giá trị cốt lõi nổi bật của đơn vị; sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội trước tiên là tình cảm và hơn hết còn là trách nhiệm cộng đồng nhằm góp phần cùng các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng đất nước ngày một phát triển phồn vinh, hạnh phúc hơn. Cũng thông qua những hoạt động thiện nguyện như vậy, nhằm tuyên truyền, xây dựng khối đoàn kết, khơi dậy lòng yêu thương, chia sẻ khó khăn, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội của Cán bộ nhân viên công ty.

An Phước Lighting đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022 tại tỉnh Yên BáiVăn hoá chia sẻ tại An Phước luôn được phát huy ở khắp mọi nơi

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn còn tiến hành bàn giao trao tặng “Mái ấm nghĩa tình” cho các hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Khe Dịa.

Trao tặng cặp sách, xe đạp cho các em học sinh thuộc diện dân tộc thiểu số ở thôn/ bản đặc biệt khó khăn. Xây dựng công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Khe Nước, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái.

An Phước Lighting đồng hành cùng Caravan – Hành trình nhân ái năm 2022 tại tỉnh Yên BáiCông trình thanh niên – “Mái ấm nghĩa tình” 

“Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn khi ta biết sẻ chia”. Hy vọng với những món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, yêu thương của Đèn An Phước nói riêng và Hiệp hội Hanoisme nói chung sẽ góp phần hỗ trợ các gia đình, các em học sinh tại xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái vơi bớt đi khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Hành trình Caravan vẫn sẽ tiếp tục nối dài, đến những điểm cầu khó khăn trên mảnh đất hình chữ S bởi “sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau”.

091.667.5050